sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kiến_thức_đời_sống

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Phạm_Thu_Hòa
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 2008
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 450
 • Kích cỡ: 16x24
 • Số trang: 297
 • ISBN: 8934974074311 (FA360738)
 • Giá bìa: 53 đ
Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% - 80% (sách có thể ố vàng, ...).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng. Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Cùng Khám Phá Thế Giới Muôn Màu - Trò Chơi
Bộ sách Cùng khám phá thế giới muôn màu gồm 6 tập, với những trò chơi phát triển trí tuệ, rèn luyện khả năng quan sát, tập trung, nhận biết và khả năng biểu đạt ngôn ngữ của trẻ. Mỗi bức tranh sinh động trong bộ sách sẽ tái hiện những khung cảnh chân thực cùng sắc thái tình cảm của nhân vật trong cuộc sống hằng ngày, nhờ đó trẻ có thể tự khám phá thế giới tự nhiên, thích thú tìm hiểu vạn vật xung quanh mình.
- Khả năng quan sát và khả năng tập trung: Trong mỗi bức tranh đều có phần chơi tìm kiếm hình ảnh giúp nâng cao khả năng quan sát và tập trung của trẻ.
- Khả năng nhận biết: Mỗi bức tranh đều chú thích tên của các loài động vật, đồ vật... giúp trẻ có thể nhận biết, hiểu thêm kiến thức về cuộc sống.
- Khả năng biểu đạt ngôn ngữ: Xâu chuỗi tất cả những nhân vật, sự việc cũng như những con vật trong cuốn sách lại là một câu chuyện hoàn chỉnh, hãy để trẻ kể lại câu chuyện đó nhé, như vậy có thể nâng cao khả năng biểu đạt ngôn ngữ của trẻ.

Quản Thị Địa Lý Chỉ Mông - Đồ Giải

Tác giả: #Quản_Lộ Ngày cập nhật: 24-07-2018
Cuốn sách "Quản thị địa lý chỉ mông" là một tác phẩm đại thành của Kham dự học cổ đại, khối lượng đồ sộ, nội dung uyên thâm. Quản thị trong tên sách có nghĩa sách này là sáng tác của các thuật sĩ thời Tam Quốc. Cũng có tài liệu cho rằng cuốn sách này được hoàn thành trong thời kỳ vãn Đường (năm 800), trong đó Quản thị (tức Quản Lộ) là thuật sĩ nổi tiếng thời Tam Quốc. Nội dung sách phong phú, là tập đại thành về học thuật thiên địa cổ đại, có giá trị sử liệu hết sức quan trọng trong nghiên cứu phong thủy hiện nay.
Trong Đồ giải "Quản thị địa lý chỉ mông", để bảo tồn, chỉnh lý các kinh điển, cổ tịch trong "Cổ kim đồ thư tập thành", các tác giả đã lấy "Quản thị địa lý chỉ mông" nói trên làm bản chính và lấy phương thức biên tập hiện đại hóa để tiến hành chỉnh lý. Lời văn giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kết hợp với hàng trăm đồ hình và bảng biểu minh họa, các tác giả đã giúp người đọc tiếp cận dễ dàng hơn với tư liệu cổ quý giá này.
Lời nói đầu: "Quản thị địa lý chỉ mông"
Tập đại thành của học thuyết về thiên địa thời cổ đại
Dẫn luận: Những thuật ngữ thường gặp trong Kham dư học
Quyển 1: Địa lý quan của Trung Quốc cổ đại
Chương 1: Có và Không giao hòa - Thế giới được sinh ra từ hỗn mang
Chương 2: Đồi núi phối hợp với trời - Nguyên nhân quan sát đồi núi
Chương 3: Phối thờ - Trọng điểm gây ảnh hưởng tới con cháu
Chương 4: Phương pháp tướng địa - Sự xuất hiện của học thuyết thiên địa thời kỳ đầu
.v.v.

100 Dữ Kiện Các Nhà Thám Hiểm

Tác giả: #Nguyễn_Thế_Vinh Ngày cập nhật: 24-07-2018
Hãy bắt đầu một hành trình khám phá với các nhà thám hiểm nổi tiếng trên thế giới!
Một trăm dữ kiện, các minh họa lý thú và tranh châm biếm vui nhộn mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể, trong khi những câu đố vui giúp kiểm tra kiến thức của bạn.

Món Ăn Ngày Thường (Tái Bản)

Tác giả: #Nguyễn_Dzoãn_Cẩm_Vân Ngày cập nhật: 24-07-2018

Món Ăn Ngày Thường

Nội dung bao gồm:

Tôm rang nước dừa

Măng nhồi thịt vịt

Đậu đũa xào trứng

Nhộng rang lá chanh

Tôm xào thập cẩm

Bầu xào tôm thịt

Tép xào khế chua

Đậu hũ xào sa tế

Cánh gà chiên nước dừa

Cá thu hấp gừng

Chả cá thác lác

Đậu hũ viên chiên giòn

Bánh chỉ

Chả ngò gai

Cá xốt cà

Cá xốt vỏ cam

Nghêu xào cà ri

Khâu nhục

Gà xiên

Cà tím đùi gà

Bò xiên xốt đậu phọng

Bò nấu mắm

Thịt ba rọi xào mắm tôm

Cà ri đầu cá

Tôm kho tàu

Cá lóc kho tộ

Cuốn sống

...

Mời bạn đón đọc.

Mộng Đời Bất Tuyệt (Tái Bản)

Tác giả: #Nguyễn_Tường_Bách Ngày cập nhật: 24-07-2018

Mộng Đời Bất Tuyệt

Có ước mơ và thiết tha thì sẽ có một ngày, lúc đầy đủ điều kiện ngoại cảnh hội tụ, sức sống và vẻ đẹp sẽ trờ thành hiện thực như cành thông, cành đào, cành mai đã khoe sắc giữa mùa đông. Còn người vẫn sẵn sàng quên những thương tổn của mười hai tháng qua, của một đoạn đời mấy mươi năm qua để sống với khát vọng của mình. Phải chăng mỗi chúng ta vẫn vui lòng, vẫn tha thứ, mỗi chúng ta đều có một “mộng đời bất tuyệt”?

Mộng Đời Bất Tuyệt không phải là một cuốn tiểu thuyết có cốt truyện, mà chỉ là một tập tùy bút mỏng hơn trăm trang về những chuyến đi trên khắp thế giới của tác giả. Với lối văn nhẹ nhàng, gần gũi, có chút gì đó dân dã, Nguyễn Tường Bách đưa chúng ta đi cùng ông lang thang qua nhiều vùng đất, với những góc nhìn thiết tha yêu đời và đâu đó man mác nỗi niềm riêng tư. Cũng như những tùy bút cùng loại về những chuyến đi, ở mỗi nơi, ông nắm bắt những nét độc đáo và tinh tế nhất về cảnh vật, về văn hóa. Nhưng nét độc đáo của tùy bút này, như một lời nhận xét ở một bài báo, là “Đi và nhớ”. Có lẽ do xuất phát từ một trái tim đa cảm, chứa đầy thương nhớ của một người con tháng năm dài xa xứ, nên ở bất kỳ nơi nào đặt chân đến, ông đều tìm thấy một điểm gì đó tương đồng và gợi nhắc về quê hương.

Một điểm đặc sắc khác của Mộng Đời Bất Tuyệt chính là do tác giả vốn gắn bó với Phật giáo nên những trang sách đều thấm đẫm tinh thần và triết lý đạo Phật.

Nguyễn Tường Bách sinh năm 1948 tại thành phố Huế. Đến năm 1967 ông lên đường du học, sau đó sinh sống và làm việc tại CHLB Đức trong suốt một thời gian dài. Chính năm tháng tuổi trẻ xa xứ, đã hình thành trong ông góc nhìn đa cảm và nỗi lòng hoài hương thấm đẫm trong từng trang viết. Ông được biết đến như một trong những người viết văn, dịch thuật nổi tiếng, với nhiều tác phẩm đã xuất bản trong nước và được đông đảo công chúng đón nhận, như: Mùi hương trầm, Lưới trời ai dệt, Đêm qua sân trước một cành mai (sáng tác); Đạo của vật lý, Đối diện cuộc đời, Thiền trong nghệ thuật bắn cung, Con đường mây trắng (biên dịch)...

Hà Mã To Mồm - Vui Chơi An Toàn

Tác giả: #Chu_Huệ_Phương Ngày cập nhật: 24-07-2018
Hà Mã To Mồm - Vui Chơi An Toàn

Vui Chơi Cùng Bé - Tay Xinh Tay Đẹp

Tác giả: #Zhen_Guoguo Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Zhen_Guoguo
 • Nhà xuất bản: #Kim_Đồng
 • Năm xuất bản: 2014
 • Công ty phát hành: #Kim_Đồng
 • Trọng lượng: 100
 • Kích cỡ: 18. 5x 18.5
 • Số trang: 36
 • ISBN: 8935036678591 (FA360976)
 • Giá bìa: 18 đ
Bộ sách Vui chơi cùng bé (gồm 5 cuốn) tập hợp những trò chơi rèn luyện cơ thể đơn giản dành cho bé từ 0-3 tuổi.
Trong giai đoạn phát triển này của trẻ, bố mẹ có thể dùng các trò chơi để kích thích hứng thú vận động cho các bé, trong quá trình chơi bố mẹ vừa đọc các bài thơ vừa chơi cùng bé.
Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Các Loài Hoa (Tử 7-14 Tuổi)


Bốn giai đoạn sinh lý quan trong của phụ nữ là thời kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú và thời kỳ hậu trung niên. Tăng cường ăn uống điều dưỡng bốn thời kỳ này như thế nào, phòng phát sinh bệnh như thế nào để cho người phụ nữ bước qua từng thời kỳ thuận lợi, đó là một việc lớn quan hệ đến sức khỏe bản thân người phụ nữ và hạnh phúc gia đình.Quyết sách này vận dụng lý luận y học cổ truyền căn cứ đặc điểm sinh lý bốn thời kỳ của phụ nữ, áp dụng liệu pháp ăn uống, tùy tình hình khác nhau để điều chỉnh ăn uống giúp cho người phụ nữ trong khi hưởng thụ ăn uống, thân thể cũng được chăm sóc, điều chỉnh, đạt được mục đích phòng bệnh trị bệnh.Sách gồm 2 phần:- Phần thứ nhất: Điều dưỡng thời kỳ cho con bú (gồm 67 bài).- Phần thứ hai: Điều dưỡng thời kỳ tuổi hậu trung niên (gồm 45 bài).Mời bạn đón đọc.