sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_khởi_nghiệp

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng

Tác giả: #Auger_Mandeno Ngày cập nhật: 25-05-2018
 • Tác giả: #Auger_Mandeno
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 07/2014
 • Công ty phát hành: #Panda_Books
 • Trọng lượng: 450
 • Kích cỡ: 14.5x20.5
 • Số trang: 448
 • ISBN: 8935077030648 (FA288456)
 • Giá bìa: 75 đ

Để Trở Thành Tỷ Phú Trước Tuổi 30

Tác giả: #Cherry_Vũ Ngày cập nhật: 25-05-2018
Làm thế nào để trở nên giàu có là câu hỏi mà ai cũng muốn tìm được lời đáp, tuy nhiên không phải ai muốn giàu cũng có thể làm giàu được. Trước tuổi 30 là lứa tuổi nhạy bén với thời cuộc và có những khát vọng mãnh liệt nhất trong cuộc đời của mỗi con người, trong đó bao gồm cả khát vọng giàu có.
Nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt là những bạn trẻ có chí hướng và quyết tâm làm giàu, chúng tôi đã biên soạn cuốn “Để trở thành tỷ phú trước tuổi 30”. Cuồn sách là sự tổng hợp những bí quyết, những bài học thành công cũng như thất bại trên con đường làm giàu của rất nhiều người từ trước tới nay, từ đông sang tây, trong đó có cả những người nổi tiếng để bạn đọc tham khảo, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho riêng mình.
Mỗi người mỗi nghề và con đường làm giàu cũng không ai giống ai, nhưng những bí quyết, những bài học để tiến tới đích của sự giàu có lại rất giống nhau và đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Với những kiến thức trong cuốn sách này, hy vọng sẽ thực sự có ích cho bạn trên bước đường làm giàu.

NGHĨ NHƯ MỘT ĐẠI TRIỆU PHÚ

VÀ GIÃ TỪ CUỘC ĐỜI NGÀY LÀM VIỆC 8 TIẾNG

Thế giới này đã làm cho bạn tin rằng tự do tài chính không phải là điều bạn có thể muốn là được trong đời. Bạn được dạy phải xem sự giàu có là điều chỉ xảy ra với với số ít người đặc biệt và may mắn, hoặc trúng số trong kinh doanh hoặc được sinh ra với tài năng phi thường.

SỰ THẬT là việc tạo ra sự giàu có “nứt đố đổ vách” không xuất phát từ sự may mắn hay tài năng. Nó đơn giản là do cách nghĩ, nhận thức và quan điểm của bạn - “chìa khóa” định hướng mọi hành động của bạn.

Alex Becker không chỉ phân tích những chìa khóa quan trọng nhất cho bạn, mà còn chỉ bạn cách áp dụng chúng vào cuộc sống HÔM NAY để bắt đầu tạo ra tự do tài chính lâu dài trong cuộc đời.

HÃY KHÁM PHÁ CÁCH:

Giã từ đời ngày làm việc 8 tiếng và lấy lại cuộc đời bạn mà không chịu rủi ro tài chính lớn

Tách rời thời gian ra khỏi tiền bạc để bạn có thể kiếm tiền đều đặn (ngay cả khi đang ngủ)

Hiểu các bài học xương máu mà các đại triệu phú đã rút ra qua nhiều năm thử và sai mà không phải trải qua nguy hiểm

Vạch ra các bước chính xác cần thiết để xây dựng các doanh nghiệp triệu đô

Bỏ qua các lỗi lầm gây lãng phí thời gian và học cách kiếm tiền nhanh bằng cách chỉ tập trung vào những điều mang lại thu nhập.

trân trọng giới thiệu.

Professional C# 6 And .Net Core 5

Tác giả: #Christian_Nagel Ngày cập nhật: 25-05-2018
 • Tác giả: #Christian_Nagel
 • Năm xuất bản: 04-2016
 • Công ty phát hành: #CDIMEX
 • Kích cỡ: 18 x 4.3 x 23.4 cm
 • Số trang: 1536
 • ISBN: 2347463595536 (TI125931)
 • Giá bìa: 1,379,000 đ

Professional C# 6 And .Net Core 5

Professional C# 6 and .NET Core 1.0 provides complete coverage of the latest updates, features, and capabilities, giving you everything you need for C#. Get expert instruction on the latest changes to Visual Studio 2015, Windows Runtime, ADO.NET, ASP.NET, Windows Store Apps, Windows Workflow Foundation, and more, with clear explanations, no–nonsense pacing, and valuable expert insight. This incredibly useful guide serves as both tutorial and desk reference, providing a professional–level review of C# architecture and its application in a number of areas. You′ll gain a solid background in managed code and .NET constructs within the context of the 2015 release, so you can get acclimated quickly and get back to work.

The new updates can actively streamline your workflow, with major changes including reimagined C# refactoring support, a new .NET Web app stack, and the .NET compiler platform that makes C# and Visual Basic compilers available as APIs. This book walks you through the changes with a comprehensive C# review.

Microsoft has stepped up both the cadence and magnitude of their software releases. Professional C# 6 and .NET Core 1.0 shows you everything you need to know about working with C# in a real–world context.


Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn. Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bí quyết đó đã rất hữu dụng đối với tôi và tôi đảm bảo nó cũng sẽ trở nên hữu dụng đối với bạn. Trích lời giới thiệu của Bill Zanker, Chủ tịch kiêm người sáng lập The Learning Annex

trân trọng giới thiệu.

Pivot: The Only Move That Matters Is Your Next One

Tác giả: #Jenny_Blake Ngày cập nhật: 25-05-2018

Pivot: The Only Move That Matters Is Your Next One

In today's economy the average job tenure is only four years, and falling. Roles change constantly. Even smart, motivated people hit professional plateaus.

'What's next?' is a question we all have to answer more frequently. But how do you advance without getting stuck?

In Pivot, Jenny Blake, co-creator of Google's Career Guru Programme, shows you how to build upon your assets - your strengths, interests and networks - to launch a new career with meaning and adventure. You will learn how to redirect your energy, scan for opportunities and identify new skills without falling prey to 'analysis paralysis' or 'compare and despair'.

No matter your age, industry, or bank balance, pivoting is the crucial skill you need to stay agile and keep you moving forward.

“Bạn cần phải đủ ngây thơ để làm mọi thứ khác đi.” (Alexander Osterwalder)

Theo Steve Blank, khởi nghiệp sáng tạo (startup) là đi tìm kiếm một mô hình kinh doanh mới có thể nhân rộng ra được và lặp lại được. Đó là lúc bạn phải vượt qua những quan niệm truyền thống để sáng tạo những giá trị mới.

Sự “ngây thơ” đồng nghĩa với việc chúng ta học cách quên đi những đối thủ cạnh tranh đang có trên thị trường, theo đuổi giá trị mà ta tin tưởng và tìm ra những người đề cao giá trị đó. Số lượng người bạn tìm được phải đủ lớn và có khả năng chi trả đủ nhiều để mô hình kinh doanh tồn tại và phát triển bền vững. Do đó, tạm quên đi những thành tựu đã đạt được để bắt đầu lại những giá trị mới mẻ, luôn tò mò và thử nghiệm sẽ là cách tiếp cận tốt nhất để có thể đổi mới sáng tạo thành công.

Sự “ngây thơ” cũng đồng thời là việc quay lại những bài toán lớn dưới hình dạng câu hỏi đơn giản và cách tiếp cận khác đi. Đó cũng chính là cách mà cuốn sách TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH (BUSINESS MODEL GENERATION) của Alexander Osterwalder ra đời. Ông không gọi nó là một cuốn sách, mà đó là một sản phẩm cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào của Apple hay là sự ra đời của Uber - khởi nguồn của kinh tế chia sẻ với câu hỏi: Làm thế nào để đi xe với giá rẻ hơn?

Vì vậy, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sáng tạo đòi hỏi bắt đầu từ một tư duy mới mẻ dẫn đến hành động mới mẻ và những kiến tạo thực sự mới mẻ.

Không chỉ những người mới khởi sự kinh doanh mới cần tìm kiếm một mô hình kinh doanh. Ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng phải liên tục tìm kiếm giải pháp để phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới và đổi mới mô hình kinh doanh của mình. Quá trình này đòi hỏi sự đổi mới trong tư duy, cách tiếp cận cũng như cần trang bị những kiến thức, công cụ để quá trình này diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Nhằm cung cấp cho người đọc phương pháp tiếp cận và tư duy trong khởi nghiệp lấy cảm hứng từ trào lưu khởi nghiệp tinh gọn (Lean Startup), một trào lưu đã làm thay đổi diện mạo bức tranh khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo toàn cầu, những tư duy và công cụ được giới thiệu trong cuốn sách là những gợi ý không chỉ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp hay những bạn trẻ đang nung nấu ý tưởng kinh doanh mà còn có ích cho cả doanh nghiệp đang tìm kiếm con đường đổi mới sáng tạo để thay đổi và tồn tại.

Có rất nhiều động lực khiến chúng ta khởi sự kinh doanh như kiếm tiền, muốn được tự do làm theo ý mình, muốn được thử nghiệm ý tưởng của mình hoặc thấy sự bất công, những vấn đề trong xã hội cần phải giải quyết, hoặc do cơ hội đến mà bạn cần nắm bắt ngay, hoặc đôi khi chỉ là xuất phát từ nhu cầu của chính bạn. Khi bạn phát hiện ra một vấn đề và giải quyết được vấn đề đó cho chính mình thì hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người khác có thể cũng có nhu cầu tương tự. Có nhiều con đường khác nhau dẫn đến việc khởi sự kinh doanh của bạn và cũng có thể dẫn đến doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn để bắt đầu đôi khi là vấn đề rất lớn. Những băn khoăn chúng tôi thường gặp là: Tôi có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhưng tôi chưa biết bắt đầu như thế nào, hoặc Tôi nên bắt đầu từ cái nào trước? HayTôi thích một thứ nhưng không giỏi về nó để tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực đó, hoặc Tôi giỏi một số thứ cũng có vài ý tưởng nhưng chưa thích lắm...

Vậy khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu và nên làm như thế nào?

Cuốn sách sẽ lần lượt giới thiệu với bạn các công cụ để chọn lọc ý tưởng. Tuy vậy, có một số cách suy nghĩ bạn hoàn toàn có thể áp dụng thử trước khi liệt kê các ý tưởng ra để chọn lọc.

trân trọng giới thiệu.

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1

Tác giả: #Brad_Feld_&__Jason_Medelson Ngày cập nhật: 25-05-2018

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1

“Một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Brad và Jason đã làm sáng tỏ mớ lộn xộn những hợp đồng, điều khoản của một thương vụ mua bán và sáp nhập, đồng thời cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà và tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất. Thế nên không chỉ các doanh nhân, mà cà các nhà đầu tư và luật sư cũng sẽ thấy cuốn sách này rất cần thiết. Bởi một doanh nhân thông hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ khiến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều."

- Greg Gottesman,

CEO của Madrona Venture Group

"Freld và Medelson đã đưa cả một khóa học vào cuốn sách sinh động và dễ hiểu này. Với phong cách thẳng thắn và cái nhìn sắc bén, tác giả đã mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư khởi nghiệp và cả những sinh viên mới tốt nghiệp. Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm."

- Brad Bernthal,

Giáo sư Luật, chuyên Luật doanh nghiệp và chính sách công nghệ


 • Tác giả: #John_P._David
 • Năm xuất bản: 10-2016
 • Công ty phát hành: #Career_Press
 • Kích cỡ: 15.5 x 23 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 2345107421043 (TI135856)
 • Giá bìa: 399,000 đ

How To Protect (Or Destroy) Your Reputation Online: The Essential Guide To Avoid Digital Damage, Lock Down Your Brand, And Defend Your Business

With virtually nonexistent oversight, the Internet can easily become the judge, jury, and executioner for anyone's reputation. Digital attacks and misinformation can cost you a job, a promotion, your marriage, even your business. Whether you've done something foolish yourself, are unfairly linked to another's misdeeds, or are simply the innocent victim of a third-party attack, most of us have no idea how to protect our online reputation.

How to Protect (Or Destroy) Your Reputation Online will show you how to:

How to Protect (or Destroy) Your Reputation Online is an indispensable guidebook for individuals and businesses, offering in-depth information about popular review sites like Yelp, TripAdvisor, and Angie's List. John also shows you how to deal with revenge porn, hate blogs, Google's "right to be forgotten" in Europe, the business of online complaint sites, even the covert ops of reputation management.

Execution - The Discipline Of Getting Things Done

When Execution was first published in 2002, it changed the way we did our jobs. By analysing the discipline of getting things done, it helped thousands of business people to make the final leap to success. Now, Larry Bossidy and Ram Charan reframe their empowering message for a world in which the old rules have been shattered and radical change is becoming routine. For the foreseeable future:

Forget formulating a 'vision', then leaving others to carry it out: Execution shows you how to link together people, strategy and operations - the three core elements of every organisation - and create a business based on dialogue, intellectual honesty and realism. With case histories from the real world - including such recent examples such as the diverging paths taken by Jamie Dimon at JPMorgan Chase and Charles Prince at Citigroup - Execution provides the realistic and hard-nosed approach to business success that could only come from authors as accomplished and insightful as Bossidy and Charan.