sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_phong_thuỷ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

KHÁM PHÁ CUỘC ĐỜI 12 TUỔI GIÁP

Tác giả: #Trần_Khang_Ninh Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #Trần_Khang_Ninh
 • Nhà xuất bản: #Lao_động
 • Năm xuất bản: 12/2013
 • Trọng lượng: 130 gr
 • Số trang: 176
 • ISBN: 3716472445658 (MI204759)
 • Giá bìa: 35,000 đ

1. Xem số mệnh và cuộc đời theo tuổi giáp

2. Xem số mệnh đời người theo mệnh sao cửu tinh:

Sổ Tay Hoyroscopes - Ma Kết

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-01-2019Hoyroscopes là cái gì thế?


Là sự kết hợp của hai trào lưu đang cực kỳ hot hiện nay, Horoscopes - 12 cung hoàng đạo và “Hoy đi nha” với hai nhân vật siêu cute và tính cách “lồi lõm” - Sói Hoy mặt đơ và cô Bitch quàng khăn đỏ.


Sổ tay Hoyroscopes có gì hay?


Là thương hiệu chuyên về khám phá tính cách cá nhân, hơn ai hết, Asbooks hiểu các bạn trẻ cần có những sản phẩm thể hiện cá tính bản thân. Vậy thì, còn chờ gì nữa, sổ tay Hoyroscopes siêu chất dành riêng cho từng cung hoàng đạo sẽ là “tuyên ngôn” hoàn hảo cho cá tính của bạn.


Sổ được thiết kế lấy cảm hứng từ quyển truyện cổ tích, không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng, bạn có thể mang em nó đi khắp nơi, ghi nhớ kế hoạch, lịch trình, note, viết nhật ký,… Thêm nữa, bạn sẽ có bất ngờ thú vị khi khám phá những tính cách rất “bitchy” và mini story của 12 cung hoàng đạo tặng kèm trong sổ nữa đấy!


Mời bạn đón đọc.Phong Tục Thế Giới - Phong Tục Ẩm Thực, Lễ Tết, Hội Hè
Giao lưu văn hóa và hợp tác nhiều mặt giữa các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng và tăng cường, chúng ta được tiếp cận với các nền văn hoá muôn màu sắc của các quốc gia. Trước tình hình đó, việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc đóng vai trò rất quan trọng. Bộ sách tổng hợp các phong tục văn hoá của các nước trên thế giới nhằm giới thiệu đến đông đảo bạn đọc những nét độc đáo mang sắc thái riêng của từng dân tộc.
Phong tục tập quán Việt Nam và thế giới là một bộ phận của văn hóa thế giới, nó gắn bó mật thiết với mọi lớp người trong đời sống xã hội. Bộ sách này cung cấp tới bạn đọc những phong tục tập quán nổi tiếng và mang tính chất đặc trưng của từng dân tộc trên khắp thế giới như: các phong tục về cưới hỏi, nuôi con; các phong tục về nhà ở trang phục và tên gọi các quốc gia; tín ngưỡng tôn giáo; phong tục gia đình xã hội, lễ tết; phong tục ẩm thực, lễ tết, hội hè...
Mời bạn đón đọc.

Cuốn sách này gồm 4 phần sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Lịch Vạn Sự 2011 - Tân Mão

Tác giả: #Bích_Hằng Ngày cập nhật: 17-01-2019


Con người không chỉ sống bằng hiện tại mà luôn khao khát vươn tới tương lai và mong muốn làm chủ tương lai của chính mình. Vì vậy, việc tìm hiểu, nghiên cứu để biết trước những điều sẽ xảy ra trong tương lai là vấn đề luôn được mọi người quan tâm.


Cuốn sách được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu cổ kim đã đảm bảo được tính truyền thống và thực tiễn.


Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo với nhiều đối tượng đọc và với mọi gia đình Việt Nam, để thỏa mãn phần nào những mong muốn đạt được mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.


Mời bạn đón đọc.

Cự Giải bị ép phải rời khỏi “vùng an toàn” để thử thách, rèn luyện bản thân. Sẽ không có đường lùi, không còn chỗ cho bạn trốn tránh nếu bạn thực sự muốn năm nay sẽ thật khác biệt và đạt được thành quả đáng kể nào đó.


Bạn có biết, nếu coi bản đồ sao cá nhân là ngôi nhà của bạn, thì các hành tinh sẽ như những vị khách đến ở trọ những căn phòng khác nhau trong đó, có người chỉ vài ngày, vài tháng, có kẻ sẽ “chai mặt” ở lì cả vài năm?


Bạn có biết, sao Mộc là một ông bác tốt bụng trao cho bạn tin tốt lành và may mắn, sao Thổ là cụ non khó tính sẽ bắt bạn dọn dẹp từng hạt bụi, sao Kim mang đến tình yêu lãng mạn, sao Thủy sẽ kéo bạn đi chơi suốt ngày, nhưng lúc trái tính trái nết sẽ phá ngôi nhà của bạn tanh bành?


Hãy cùng quan sát bầu trời và khám phá Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo của các hành tinh trong năm 2016 để xem những “vị khách” này sẽ “làm gì” bạn trong năm nay nhé!


Mời bạn đón đọc.
 • Nhà xuất bản: #Chính_trị_quốc_gia
 • Năm xuất bản: 4/2005
 • Trọng lượng: 520 gr
 • Số trang: 310
 • Giá bìa: 55,000 đ

Giải Nghĩa Triết Học Phương Đông

Tác giả: #Nguyễn_Mạnh_Bảo Ngày cập nhật: 17-01-2019
Giải Nghĩa Triết Học Phương Đông Mục lục Kỳ Môn Độn Giáp thuyết minh Một vòng vũ trụ hay là một năm vũ trụ Vài thực hiện theo vòng vũ trụ Vòng đối chiếu trong 154 năm Đối chiếu trong 154 năm vòng cách mạng Vòng 154 dân chủ và đế quốc Nã Phá Luân Âm dương lý Những ngày tán nguyệt trong vòng 1 năm theo dương lịch (1922) Kỳ niên Tuần hoàn tiểu số Đa kỳ của tiểu số thời gian tuần hoàn Tuần hoàn đơn tiểu số hay điều hoà tiểu số Biểu chứng theo kỷ hà học tuần hoàn đơn tiểu số Biểu trưng về sự vận động Ảnh hưởng mặt trời Một ít tài liệu về lịch sử Pháp Việt Kỳ Môn Độn Giáp thuyết Hàm số (fonction) Đồng chủng hàm số (fonctions continues) Tựa Ít tài liệu về lịch sử Trận đánh Si Vưu hay là hồi chế ra Chỉ Nam Xa (boussole) Trận đánh Si Vưu Thaí Công Sách Trương Lương con Trương Xa làm Nguyên soái nứơc Hàn Gia Cát Lượng Trạng Trình Tại sao gọi là Thái Ất và Kỳ Môn Độn Giáp Độn giáp thông lệ những điều cần biết Thập Can Lục Giáp - lục giáp hay là 60 năm (2 thể) Những yếu tố để lập thành công thức Những yếu tố để diễn ra số Số chủ Số chủ cát hung Tiết khí Định lý lục nghi và tam kỳ theo âm và Dương Độn Tiết khí (số cục) 24 tiết khí trong năm Lược qua về lực tuyến theo cơ học lực tuyến chân lực Về Dương Độn Về Âm Độn Hành số biến dịch trong ba khí Đồ biểu 24 tiết trong một năm theo những năng lực của số cục Tam nguyên phù đầu Siêu tiếp Tháng chạp năm trước: Tháng giêng năm nay: Chính thụ Đặt phép nhuận Hậu Thiên Bát Quái giải theo từ lực của tạo hoá Hậu Thiên Bát Quái theo vòng tử lực tự nhiên Cửu tinh Cách dùng cung Trung ngũ Bát môn Bát thần Kỳ môn diễn số Cửu tinh vượng tướng Lạc thư Cách xem tháng Kỳ môn diễn số Tìm Trực phù và Trực sử Tìm Trực phù - Dương Độn Bát môn Bản đồ lục nhân sinh khắc Bản kê 9 sao trong năm Những cung khắc môn Luận bát môn chấp sự ca Niên giạ cô hư phương vị Bính kỳ thần chú Đinh kỳ thần chú
 • Tác giả: #Asbooks
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 01-07-2013
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 11.5 x 17.5 cm
 • Số trang: 160
 • ISBN: 8936062801380 (VI11778)
 • Giá bìa: 45,000 đ


Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo - Nhật Ký Taurus (Kim Ngưu) (21/04 ~ 21/05)

Một quyển sổ tay kiêm nhật ký dùng để viết vào đấy tâm tư, tình cảm của chủ nhân nó. Nếu quyển sổ ấy còn thể hiện được cả dấu ấn riêng của người sử dụng thì còn tuyệt vời hơn nữa.


Bộ "Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo" có điểm nhấn là những thông tin, funfacts về các Cung Hoàng Đạo, cùng những hình minh họa đặc trưng riêng của từng cung Hoàng Đạo ở cả bìa và trong từng trang sổ. Nó được thiết kế tiện dụng cho việc ghi chép, take note những điều cần ghi nhớ, và cả những ý tưởng hay ho đến bất chợt một lúc nào đấy. Bên cạnh đó, quyển sổ này còn có thể được dùng như một cuốn nhật ký, ghi lại những cảm xúc, những suy nghĩ hàng ngày của bản thân hoặc những kỉ niệm đáng nhớ, những chuyến du lịch đầy sắc màu v.v...


Sổ có bìa là bìa cứng, tiện cho việc bảo quản. Mỗi cuốn sổ còn được tặng kèm 1 mô hình về cung Hoàng Đạo siêu độc và siêu bất ngờ do Asbooks thiết kế.


Đây sẽ là một món quà hữu ích, ý nghĩa và độc đáo để gửi tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt.


Mời bạn đón đọc.


Cuốn sách này gồm 7 chương sau:

Sách được in màu với nhiều hình minh họa đẹp.


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.