sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_phong_thuỷ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Đầu năm 2014, một số khó khăn đã “phủ bóng” lên những dự định của Sư Tử nhưng không vì thế mà một Sư Tử đầy máu lửa, nhiệt huyết phải chùn chân chuyển bước. Thành công sẽ đến chậm nhưng kết quả lâu dài của nó lại vô cùng xứng đáng. Đặc biệt, chuyện tình yêu của bạn từ cuối năm 2013 đến 2014 vô cùng lãng mạn.


Năm 2015 là một năm tràn đầy tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc với Sư Tử. Thay vì làm những gì mọi người muốn, bạn sẽ thực hiện những kì vọng cũng như những dự định của bản thân. Liệu Sư Tử có thực hiện được những dự định mới trong công việc? Và chuyện tình yêu của bạn sẽ được “xuôi chèo mát mái” chứ?


“Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015” sẽ cho bạn những câu trả lời và lời khuyên hợp lí nhất.


Bạn có gì đặc biệt từ cuốn sách??


- Ngoài nội dung dự báo: Dự báo năm với các lĩnh vực quan trọng trong cả năm 2015 như tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, gia đình, sức khỏe…; dự báo tháng với việc đi sâu vào từng tuần để chỉ ra những ngày may mắn cho bạn.


- Một bảng từ khóa cơ bản về các kiến thức chiêm tinh, các sự kiện chiêm tinh giúp các bạn am hiểu hơn, biết cách tốt nhất để “tránh hạn”.


- Những trang lịch màu được thiết kế bắt mắt có đính kèm kí hiệu may mắn trong các ngày.


Mời bạn đón đọc.

Đạo Đức Học Phật Giáo

Tác giả: #Hammalawa_Saddhatissa Ngày cập nhật: 26-09-2018

Đạo Đức Học Phật Giáo

Cuốn sách này là một sự chỉ dẫn cho người phương Tây tiếp cận mối quan hệ mật thiết của đạo đức trong giới luật Phật giáo truyền thống đương thời. Tôn giả Saddhatissa, vị tu sĩ học giả đáng kính người Sri Lanka là tác giả của tác phẩm kinh điển này, đã khảo sát những quan điểm về đạo đức của cả hai truyền thống phương Đông lẫn phương Tây, đồng thời hướng dẫn cách tốt nhất để thực hành theo con đường của đức Phật."

(Tricyde)

"Cuốn Đạo đức học Phật giáo này thật ra là một tác phẩm phân tích về nguyên tác đạo đức căn bản của Phật giáo. Đây là một tác phẩm uyên áo, đáng tin cậy, khảo sát những giáo lý căn bản nhất của Phật giáo... Tóm lại, đây là một bộ sách có thể giới thiệu với tất cả những sinh viên nghiên cứu Phật học và đạo đức học, cho cả người mới bắt đầu và cũng như người đã có thâm niên bởi vì tính dễ tiếp cận, khế lý khế cơ, và sự sâu sắc uyên bác của nó."

(Philosophy East & West)

"Đây là tác phẩm kinh điển về luận giải của Phật giáo, nổi bật ở tính sâu sắc, rõ ràng, và ý hướng bi mẫn... cung hiến lời khuyên sáng suốt và thực tiễn cho người cư sĩ Phật tử với cách tốt nhất để sống đời sống đức hạnh, hài hòa với thế gian này."

Khi những làn sóng phát triển tột đỉnh của nền văn minh khoa học kỹ thuật hiện đại ngày càng phát triển, sự đòi hỏi về trí thức và nhu cầu sống của con người ngày càng trở nên gia tăng; đặc biệt là giới trẻ thanh thiếu niên ngày nay. Chính vì vậy, họ luôn phải đấu tranh và đối diện với nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống hầu tìm cho mình một hướng đi đầy khát vọng để đạt được mục đích và giá trị sống xứng đáng trong xã hội, nhất là trong thời kỳ hội nhập cộng đồng quốc tế hiện nay.

Nếu không có sự tu tập nội tâm và thấu triệt đúng đắn trước những làn sóng văn minh ấy, những trái tim nhiệt huyết và khát vọng ấy sẽ bị mất phương hướng trước bùng binh của cuộc đời. Ngài P.A. Payutto, một học giả nổi tiếng, đã tuyên bố dõng dạc rằng sự phát minh khoa học kỹ thuật như những công cụ để mưu cầu mục đích khát vọng hơn là sự phát triển nội tâm con người, và rằng con người ở thế kỷ 20 gây ra nhiều hành vi nguy hại làm ảnh hưởng đến bản chất con người của thế kỷ 21 sẽ phải đối phó.

Phật giáo luôn dựa trên đạo đức và lòng từ. Sự tuân thủ giới là nhằm vào sự tu tập ý thức đạo đức cá nhân hầu làm cho con người thoát khỏi mọi khổ đau ở đời. Vì thế, đức Phật đã sử dụng nhiều phương tiện thiện xảo bằng cách tạm thiết lập các giới điều cho các đệ tử thực hành hầu mang lại sự an lạc và hạnh phúc cho con người. Nếu con người đã hoàn toàn thuần thục nhân cách và nội tâm không còn những phiền não (tham, sân, si),…


Lịch Pháp & Các Ngày Tốt Trong Năm (2012 - 2020)

Tác giả: #Tuệ_Chân_ Ngày cập nhật: 26-09-2018


Lịch pháp là công cụ không thể thiếu trong sinh hoạt đời sống của con người. Trong tập sách này chúng ta sẽ tìm hiểu một cách khái quát về lịch pháp và lịch pháp phương Đông, những điều mà chúng ta thường gọi là "Âm lịch", "Dương lịch", "Lịch vạn niên", "Hoàng lịch",v.v... và phong tục chọn ngày tốt trong năm.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc được ít nhiều trong việc tìm hiểu các vấn đề nói trên.


Mời bạn đón đọc.

Mệnh, Mộ Phong Thủy Yếu Quyết

Tác giả: #Thái_Luân_Thi Ngày cập nhật: 26-09-2018

Người xưa có câu: "Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư". Điều đó có nghĩa là, những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đối với đời người bao gồm, thứ nhất là số mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là tích công đức và thứ năm là đọc sách thánh hiền. Trong năm điều cơ bản, mệnh vận và phong thủy là những yếu tố cốt lõi được bách gia chư tử quan tâm bạn luận nhiều nhất. Để góp phần giúp bạn đọc tìm hiểu thêm sự phát triển quan niệm về vận mệnh cũng như học thuyết phong thủy dương trạch, âm phần chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm "Mệnh, mộ, phong thủy yếu quyết". Cuốn sách là hệ thống các quan niệm triết học, tư tưởng của người xưa về vận mệnh đời người, về phong thủy cho người sống cũng như cho những linh hồn đã khuất thông qua hàng loạt tri thức và bộ môn học vấn cơ bản như Tử vi đẩu số, Từ trụ bát tự, Lục hào dự trắc... giúp bạn đọc có cái nhìn hoàn chỉnh về những yếu tố xoay quanh, ảnh hưởng quyết định đến vận mệnh mỗi người hay mỗi quốc gia dân tộc. Không dừng lại ở đó, "Mệnh, mộ, phong thủy yếu quyết" còn đi sâu phân tích những yếu tố, nội dung cơ bản của phong thủy dương trạch cũng như âm phần để bạn đọc có được cái nhìn hoàn chỉnh về những nhân tố tác động đến cuộc đời con người. Trong đó, các vấn đề như sự hình thành, phát triển của phong thủy học, nguồn gốc văn hóa mộ táng, các tập tụng, nghi thức tang lễ, phương pháp tầm long điểm huyệt, phương pháp ứng dụng lý luận phong thủy để điều chỉnh tài vận, sức khỏe, cuộc sống hôn nhân, gia đình, con cái... sẽ được bàn đến một cách đầy đủ, chi tiết và có hệ thống.

Plato Chuyên Khảo

Tác giả: #Benjamin_Jowett Ngày cập nhật: 26-09-2018
Plato Chuyên Khảo
Plato (khoảng 428-347 TCN) là triết gia nổi tiếng, nhà biện luận kiệt xuất và được nghiên cứu rộng rãi nhất trong tất cả các triết gia Hy Lạp cổ đại. Ông chịu ảnh hưởng sâu đậm tư tưởng Socrates, người đã hun đúc ông nuôi dưỡng được bầu nhiệt huyết suốt đời dành cho triết học. Ngoài tác phẩm Apology (Lời biện giải), toàn bộ công trình triết học của Plato đều được thể hiện dưới hình thức đối thoại. Plato là triết gia Tây phương đầu tiên mà những tác phẩm viết tay của ông còn lưu truyền trọn vẹn. Triết học Plato, một mặt là sự hoàn tất triết học Socrates thành một hệ thống, kết hợp đạo đức học với triết học tự nhiên thời trước và đặt cả hai lĩnh vực này trên nền tảng biện chứng pháp hay khoa học thuần túy về các ý niệm; mặt khác là sự mở rộng vượt qua nó để xây dựng thành một lý thuyết tri thức phát triển. Theo Plato, triết học không chỉ là một tập hợp các lý thuyết mà còn là sự hoàn thiện toàn thể đời sống tinh thần; và khoa học không chỉ là một hệ thống truyền đạt khép kín, mà còn là một hoạt động nhân văn và là sự phát triển tinh thần. Vì thế, triết học đích thực chỉ có thể được biểu thị nơi nhà triết học hoàn hảo; nơi nhân cách, lời nói và thái độ đáng kính như triết gia Socrates. Tóm lại, Plato đã nối liền con người và thế giới trừu tượng; và nổi bật hơn cả, các tác phẩm của ông đã đề ra tất cả những việc phải làm mà triết học nói chung, có thể nói gần như đã tuân theo. Cho nên, hình như không có gì thái quá khi Karl Jaspers, một triết gia Đức, đã cho rằng toàn bộ triết học Tây phương chỉ là những dòng cước chú dưới những trang sách của Plato.

Quyết Địa Tinh Thư - Sa Thủy Pháp

Tác giả: #Võ_Văn_Ba Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Võ_Văn_Ba
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-02-2014
 • Công ty phát hành: #Quang_Minh
 • Trọng lượng: 946.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 472
 • ISBN: 8935209620938 (VI22993)
 • Giá bìa: 180,000 đ


Người
Việt Nam ta phàm những việc lớn như: cưới hỏi, ma chay, khai trương,
mua nhà, sắm xe, khởi hành, xuất quân, đặt tên... đều có thói quen đi
xem Phong thủy như một nét văn hóa đặc trưng. Khoa học Phong thủy có
nhiều ngành, trường phái; giúp ta chọn ngày, chọn vợ chồng, chọn tên,
chọn vị trí nhà, đất... cho phù hợp, đại cát, đại lợi.Người xưa có câu, muốn thành công phải
có “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Phong thủy giải quyết được cả ba yếu
tố trên. Nếu như “Thiên thời” nói đến yếu tố “động” và “Địa lợi” nói
đến yểu tố “tĩnh” để chỉ chung về các yếu tố môi trường tác động đến con
người, thì Phong thủy có nhiều cách để con người tìm kiết tránh hung...Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư
của tác giả Võ Văn Ba viết rất dễ hiểu, đơn giản nhưng rất cơ bản và
mang tính thực hành cao. Bộ sách đồ sộ mô tả đầy đủ những kiến thức tổng
quát nhất của Địa lý Phong thủy, là tinh hoa của ông cha được tác giả
biên soạn, diễn dịch cho dễ hiểu nhất.Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư gồm 10 quyển:


1. Địa lý nhập môn - La kinh thấu giải.


2. Tầm Long pháp.


3. Sa -Thủy pháp.


4. Điểm huyệt.


5. Lập hướng - Vận khí suy vượng (tức Huyền không).


6. Phú - Đồ hình.


7. Bình dương pháp - Thủy Long kinh.


8. Dương trạch tổng luận.


9. Trạch nhật


10. Vi sư pháp.Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư sẽ giúp các bạn tăng thêm kiến thức, thực hành dễ dàng trong môn học Địa lý Phong Thủy.


Mời bạn đón đọc. • Tác giả: #Asbooks
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 01-07-2013
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 11.5 x 17.5 cm
 • Số trang: 160
 • ISBN: 8936062801984 (VI23085)
 • Giá bìa: 44,000 đBạn yêu thích các
cung hoàng đạo và không thể cưỡng lại những quyển sổ kute? Những chuyến
đi xa, những kế hoạch mới thú vị, chúng ở đâu trong lịch trình mùa hè
của bạn?


Đã
dần trở nên quen thuộc với các bạn qua những bộ sách khám phá bản thân
như "Mật ngữ 12 chòm sao", bộ sách "12 mảnh ghép vũ trụ". Trong tháng
này, Asbooks mang đến cho các bạn yêu horoscope một sản phẩm mới vô
cùng tiện dụng cho mùa hè năng động: Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo - Nhật Ký Capricorn (Ma Kết).


Sổ có những trang Monthly Plan, Weekly Plan,... giúp bạn đánh dấu những sự kiện quan trọng, những ngày đáng nhớ của mình.


Với
mong muốn đưa horoscope đến gần hơn với cuộc sống thường ngày của
các bạn. Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dùng để ghi chép, lên lịch trình,
cùng với hình ảnh đẹp lung linh chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các bạn độc
giả yêu quý của Asbooks.


Sổ được in trên giấy dày và tốt, bìa cứng.


Quà tặng kèm trong mỗi quyển sổ: 1 poster về cung hoàng đạo


Mời bạn đón đọc.

Trong Kinh Thánh của Thiên Chúa giáo – Cựu Ước và Tân Ước – có hình ảnh của nhiều loài thú, từ con rắn quyến rũ Eva ăn trái cấm trong vườn Địa Đàng đến con chim bồ câu đậu trên vai Chúa Jesus sau khi Chúa làm phép rửa trên sông Jordan… Một lý thuyết mới về các biểu tượng văn hóa sẽ mang đến cho hình ảnh các loài thú trong Kinh Thánh những tầng ý nghĩa sâu xa, chúng không chỉ là các vật thể của thế giới hiện thực mà còn là các biểu trưng của thế giới tâm thần. Cuốn sách của Jean-Francois Froger và Jean-Pierre Durand khảo sát về hình ảnh các loài thú trong Kinh Thánh dưới góc độ phân tâm học, đặc biệt là lý thuyết phân tâm học về cổ mẫu (psychological archetypes) của Carl Jung đã rọi những ánh sáng mới mẻ vào các câu chuyện cổ hàng ngàn năm trong lịch sử văn minh phương Tây.

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Trung Khảm Ly Việc nghiên cứu Đạo giáo nhất thiết phải tìm hiểu các kinh văn cổ điển. Thế nhưng, phần lớn văn bản của Đạo giáo sử dụng các phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tiếp cận với những công thức luyện nội đan tương đối đơn giản trở nên đầy thách thức. Hơn thế nữa, muốn hiểu được hoàn toàn các pháp môn cổ xưa, phải gần như chìm đắm vào nền văn hóa Trung Hoa, điều đó là không thể đối với nhiều người. Cuối cùng, các bản dịch của những đan kinh cổ điển kèm theo lời chú giải thường khó hiểu, dài dòng và tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Với nỗ lực cung cấp ý nghĩa cho những pháp môn dường như phức tạp ấy, Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Trung Khảm Ly bao gồm một loạt thông tin liên quan (bao gồm lời chú giải học thuật) đối với các phép luyện nội đan cổ xưa, nhận thức hiện đại đối với những thực hành ấy và hướng dẫn đơn giản để thực hành tại nhà. Cuốn sách này hy vọng phá vỡ các rào cản và biến những thực hành bí truyền trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng

Tác giả: #Krishnamurti Ngày cập nhật: 26-09-2018

Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Khi được hỏi "Ông không đang hành động như vị đạo sư của chúng tôi hay sao?"

Krishnamurti trả lời, "Chắc chắn tôi không đang hành động như vị đạo sư của bạn, bởi vì trước hết, tôi không mang lại cho bạn bất kỳ sự thỏa mãn nào. Tôi không đang chỉ dẫn điều gì bạn nên làm từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác hay từ ngày này sang ngày khác, mà tôi chỉ vạch rõ cái gì đó cho bạn, bạn có thể thâu nhận hay khước từ nó, phụ thuộc vào bạn, không phải vào tôi. Tôi chỉ nói, "Đây là sự thật; hãy thâu nhận nó hay khước từ nó"."

(Aldous Huxley) "Người ta thường gọi ông là "Bậc đạo sư của thế gian". Nếu có người nào xứng đáng với danh hiệu như thế thì người ấy chính là Krishnamurti. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong thái độ tâm linh của Krishnamurti là ông không bao giờ muốn chúng ta coi ông như một bậc đạo sư, nhà sách online như một bậc thầy, mà ông chỉ muốn là một con người, với tất cả ý nghĩa đơn giản thông thường của hiện thể."