sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_lập_trình

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Raspberry là một kit được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng, bo mạch(phần cứng) được thiết kế có thể liên kết với các chương trình như Matlab... để tận dụng sức mạnh của các chương trình này trong lập trình mô phỏng...


Sách được biên soạn cho người mới bắt đầu làm quen với Raspberry qua các bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao qua những ứng dụng điều khiển sau:


- Điều khiến LED đơn.


- Điều khiến LED 7 đoạn, LED ma trận, LCD.


- Điều khiến động cơ DC, động cơ servo, động cơ bước.


- Điều khiến ngõ ra theo yêu cầu với đầu vào là các cảm biến nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, quang trở, siêu âm...


- Nhiều ứng dụng khác nữa...


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 08/2017
 • Công ty phát hành: #STK
 • Trọng lượng: 484.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 352
 • ISBN: 9786046482291 (VI457565)
 • Giá bìa: 100,000 đ


Điện Tử Công Suất là môn học đã và đang được đưa vào giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện hơn 40 năm. Môn học Điện Tử Công Suất ngoài việc nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT... làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng. Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các linh kiện này. Môn học còn tìm hiểu các bộ biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.


Mời bạn đón đọc.Nội dung:


Chương 1: Tổng quan về Wincc Flexible


Chương 2: Điều khiển nhiệt độ lò nung


Chương 3: Điều khiển và giám sát hệ 3 động cơ


Chương 4: Điều khiển hệ thống khoan tự động


Chương 5: Điều khiển hệ thống trộn bê tông


...


Mời bạn đón đọc.Chúc mừng các bạn đến với họ sách thực hành Arduino một bo mạch có giá rẻ, dễ sử dụng, ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Arduino là một kit xử lý được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng, bo mạch (phần cứng) được thiết kế có mã nguồn mở cho cả phần cứng lẫn phần mềm với ngôn ngữ rất dễ học (C, C++), có thể liên kết với các chương trình như Labview, Maltlab để tận dụng sức mạnh của các chương trình này trong lập trình, mô phỏng,...


Mời bạn đón đọc.
Kỹ thuật Vi xử lý và Vi điều khiển là môn học đã và đang được đưa vào giảng dạy trong chuyên ngành điện-điện tử-viễn thông cũng như các chuyên ngành khác như Cơ khí, Cơ điện tử, Giao thông...


Nội dung sách gồm 4 phần với 20 chương và 1 phụ lục:


Phần 1: Tổng quan về Proteus


- Chương 1: cài đặt Proteus.


- Chương 2: Làm quen với Proteus.


- Chương 3: Vẽ và mô phong mạch RLC.


- Chương 4: Cài đặt KEILC UVISION.


Phần 2: Mô phỏng vi xử lý với Proteus


- Chương 5: Điều khiển hai động cơ quay thuận nghịch.


- Chương 6: Điều khiển hai động cơ quay thuận nghịch với LED tín hiệu.


- Chương 7: Chạy chữ trên LED ma trận.


- Chương 8: Điều khiển băng tải vận chuyển.


- Chương 9: Điều khiển hai động cơ chạy trước dừng sau.


Phần 3: Mô phong3vi điều khiển PIC với Proteus và PIC CCS.


- ...


Phần 4 : Thiết kế mạch in và liên kết ARDUINO với Proteus.


- ...


Mời bạn đón đọc.

Code Dạo Kí Sự

Tác giả: #Phạm_Huy_Hoàng Ngày cập nhật: 24-09-2018"Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học lập trình và các kỹ năng mà anh đã trải qua trong suốt quá trình học và làm việc với tư cách là người đi trước cũng như là một Developer Full Stack, nên Phạm Huy Hoàng đã quyết định xuất bản sách “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code”.


Hiện tại, trên thị trường sách Việt Nam với chủ đề về IT nói chung và lập trình viên nói riêng đều rất khan hiếm, chủ yếu là dịch lại từ tác giả nước ngoài. Chúng ta đã quá mải mê vào những đầu sách dạng “Những cách làm giàu hay đại loại vậy” đã khiến chúng ta ảo tưởng phần nào về bản thân mà thật sự kỹ năng của bạn không cho phép để làm điều đó.


Vì thế chúng ta cần những đầu sách để định hướng nghề nghiệp và xây dựng kiến thức thật vững chắc, khi đó bạn mới có thể nghĩ tới những điều tuyệt vời hơn trong tương lai. “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code” sẽ đem lại cho bạn điều đó." - trang Gramy.vn


Thông tin tác giả Code Dạo Kí Sự :


Phạm Huy Hoàng, một Developer Full Stack, cựu sinh viên trường FPT University, hiện tại anh đang học Thạc sĩ Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (học bổng $18000). Trước khi qua Xứ Sở Sương Mù, anh đã từng làm việc tại FPT Software và ASWIG Solutions. Anh chính là tác giả của một blog khá quen thuộc với dân lập trình mang tên "Tôi đi code dạo".


" Công việc của lập trình viên không phải là ngồi 8 tiếng một ngày để gõ code. Công việc của họ là thay đổi thế giới, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn!" - Phạm Huy Hoàng


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Lê_Mỹ_Hà
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Công ty phát hành: #STK
 • Trọng lượng: 462.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 352
 • ISBN: 9786046484332 (VI458361)
 • Giá bìa: 100,000 đ


Cuốn Bài Tập Mạch Điện - Tính Toán, Mô Phỏng Mạch Điện Dùng Phần Mềm Tina hướng dẫn cụ thể và thực tế (hướng dẫn từng bước) để bạn đọc ứng dụng khai thác các tính năng của Tina trong giải các bài tập mạch điện rất nhanh.


Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp học môn mạch điện nhanh chóng và dễ dàng. Sách giúp người học kiểm tra, củng cố các kiến thức lý thuyết cho môn học Mạch điện đồng thời nắm vững và khám phá các đặc tính mới của chương trình Tina và ứng dụng chúng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.


Sách phục vụ cho những người tự học môn Mạch điện, tính toán kiểm tra kết quả qua việc mô phỏng trên máy tính. Tài liệu biên soạn trên phiên bản Tina chủ yếu là 8.0, nếu máy tính các bạn dùng các phiên bản cũ (7.0) hay mới hơn (10) vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách do giao diện làm việc của các phiên bản này gần giống nhau.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Phạm_Quang_Hiển
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Công ty phát hành: #STK
 • Trọng lượng: 550.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 424
 • ISBN: 9786046488606 (VI458417)
 • Giá bìa: 120,000 đ


Thiết Kế Kiến Trúc Với Revit (Dùng Cho Các Phiên Bản 2018-2017-2016) hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecture phiên bản mới nhất 2017 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong mô hình kiến trúc.


Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình giúp bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Revit Architecture. Người đọc sau khi thực hành các bài tập trong các chương có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.


Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế kiến trúc, học sinh, sinh viên ngành kiến trúc - xây dựng, họa viên, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cáo đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Revit Architecture và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Revit Architecture trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc và render.


Mời bạn đón đọc.

Công Nghệ 4G LTE Và Chiến Lược, Lộ Trình Phát Triển Ở Việt Nam

Công nghệ 4G LTE là một chuẩn di động thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội so với thế hệ thứ ba (3G). Với công nghệ tiên tiến này, chúng ta có thể truy cập tất cả dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Tuy vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng mạng di động thế hệ thứ tư (4G) đang được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều thay đổi khác biệt so với những mạng di động hiện nay.

Nội dung cuốn sách được cấu trúc thành hai phần chính; trong đó:

* Phần kỹ thuật, công nghệ: Giới thiệu về công nghệ 4G LTE, các kỹ thuật cơ bản và kiến trúc mạng 4G LTE, kiến trúc giao diện vô tuyến LTE, lớp vật lý LTE, các thủ tục truy cập LTE, cấu trúc mạng lõi và hạ tầng mạng toàn IP trong 4G LTE.

* Phần định hướng, chiến lược: Trình bày chiến lược và định hướng phát triển băng rộng tại Việt Nam, định hướng quy hoạch và quản trị tài nguyên tần số cho 4G_LTE, lộ trình xây dựng mạng 4G LTE trên nền mạng GSM tại Việt Nam.

Cuốn sách là tài liệu hữu ích, cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quát và những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về công nghệ 4G LTE; giúp các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoạch định chiến lược phát triển công nghệ 4G LTE cũng như đưa vào khai thác đúng thời điểm, phù hợp với nhu cầu và hạ tầng hệ thống thiết bị ở nước ta để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lập Trình Với C#

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 24-09-2018
 • Tác giả: #Nhiều_tác_giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01/2018
 • Công ty phát hành: #STK
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 392
 • ISBN: 9786046494331 (VI456837)
 • Giá bìa: 112,000 đ


Nội dung:


Phần 1: Lập Trình Với C# - Ứng dụng Windows form


Phần 2: Lập Trình Với C# - Quản lý bán hàng


Phần 3: Lập Trình Với C# - Quản lý tuyển sinh


...


Mời bạn đón đọc.