sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_học_tiếng_Anh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cẩm Nang Cấu Trúc Câu Tiếng Anh

Tác giả: #Trần_Mạnh_Tường Ngày cập nhật: 17-02-2019
Cẩm Nang Cấu Trúc Câu Tiếng Anh
Nếu bạn nói mình đã nắm vững các thời, thì, cách phát âm đúng từ của tiếng Anh thôi thì có lẽ là chưa đủ. Có rất nhiều bạn rất lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hay khi viết các bài luận bằng tiếng Anh. Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn không có vốn cấu trúc câu phong phú. Điều này thực sự là cần thiết, bởi nếu bạn có vốn cấu trúc câu phong phú, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, bài luận của bạn sẽ hay hơn khi vốn cấu trúc câu dùng trong bài không bị nhàm chán. Để gỡ bỏ rắc rối trên hộ bạn, tác giả Trần Mạnh Tường tổ chức biên soạn cuốn sách Cẩm Nang Cấu Trúc Câu Tiếng Anh. Những cấu trúc câu trong sách này là rất cần thiết cho những ai muốn nâng cấp vốn Anh ngữ của mình. Sách được chia làm 2 phần chính: Phần I: Structural Sentences Phần II: Tenses and Aspects Sách trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Hi vọng qua cuốn sách này, các bạn sẽ cải thiện đáng kể vốn Anh ngữ của mình.

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc (Tái Bản) 

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 17-02-2019
Giới thiệu sách : Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc (Tái Bản)

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc được biên soạn nhằm giúp học viên tự học Tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn. Đây là một cuốn sách đặc biệt.
Điều đặc biệt đầu tiên đó là khi mở những trang sách, bạn sẽ cảm thấy một sức sống, một sự thú vị ngập tràn. Sách có rất nhiều hình minh họa bắt mắt giúp người đọc cảm thấy học thật hấp dẫn, học thật vui vẻ.
Điều thứ hai, đó là cuốn sách này có nội dung rất phong phú và vô cùng thực tế. Cuốn sách được chia làm 3 phần là từ vựng, các mẫu câu và các đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ học từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp.
Điều thứ ba là CD giúp bạn học một cách trực quan, vừa học vừa nghe để tăng hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giống như bất cứ ai cũng có thể học tiếng Anh vậy !
Bạn muốn học tiếng Anh một cách thật đơn giản và nhanh chóng, đừng đắn đo mà hãy sở hữu cuốn sách tuyệt vời này. Để bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể học và làm chủ thứ ngôn ngữ này !

Seven Hanged (Paperback)

Ngày cập nhật: 17-02-2019

Seven Hanged (Paperback)

'It was like walking along the knife-edge of the highest possible mountain range, seeing life on one side and death on the other in the form of two deep, gorgeous and gleaming seascapes.'

This astonishing novella from 1908, newly translated for Little Black Classics by War and Peacetranslator Anthony Briggs, probes the emotions and experiences of seven people condemned to death in Tsarist Russia. A powerful and subtle exploration of the morality of capital punishment, it was a bestseller at the time, and, in a strange quirk of history, influenced the conspirators in the cataclysmic assassination of Archduke Franz Ferdinand in 1914.

One of 46 new books in the bestselling Little Black Classics series, to celebrate the first ever Penguin Classic in 1946. Each book gives readers a taste of the Classics' huge range and diversity, with works from around the world and across the centuries - including fables, decadence, heartbreak, tall tales, satire, ghosts, battles and elephants.Để có thể chinh phục được kiến thức ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đầu tư thời gian và phương pháp học khoa học và thích hợp. Hy vọng rằng những tuyệt chiêu nhỏ mà chúng tôi đề cập về cuốn sách “Cấp Tốc Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Con Số 0” sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả hơn. Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.


Mời bạn đón đọc.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, Mỹ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp khác. Hiểu được nhu cầu của việc thi IELTS ngày càng tăng, Prepare For IELTS - Practice Tests: Academic Module được biên soạn theo thể thức bài thi học thuật (Academic), dành riêng cho đối tượng thí sinh muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.


(Giá = Sách + 4 CD)


Mời bạn đón đọc.

Mosaic 1 - Grammar

Tác giả: #Mc_Graw_&_Hill Ngày cập nhật: 17-02-2019


Interactions/Mosaic Silver Edition is a fully-integrated, 18-book, academic skills series. Language proficiencies are articulated from the beginning through advanced levels within each of the four language skill strands. Chapter themes articulate across the four strands to systematically recycle content, vocabulary, and grammar.


New to the Silver Edition:


- World's most popular and comprehensive academic skills series - Thoroughly updated for today's global learners


- New design showcases compelling instructional photos to strengthen the educational experience


- Redesigned grammar charts-numbered sequentially, formatted consistently, and indexed systematically - provide lifelong reference value.


- New "Best Practices" approach promotes excellence in languge teaching


Mời bạn đón đọc.
Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú. Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.


- Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.


- Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.


Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Mời bạn đón đọc.

READING FOR IELTS

Tác giả: #Collins Ngày cập nhật: 17-02-2019
Reading For IELTS Who is this book for? Speaking for IETLS will prepare you for the IELTS Speaking test whether you are taking the test for the test for the first time, or resitting the test. It has been written for learners of band scores of 5-5.5 who are trying to achieve a band score of 6 or higher. The structured approach, comprehensive answer key and sample answers have been designed so that you can use the materials to study on your own. However, the book can also be used as a supplementary speaking skills course for IELTS preparation classes. The book provides enough materials for approximately 50 hours of classroom activity. Contents Reading for IELTS is divided into 12 units. Each unit focuses on a topic area that you are likely to meet in the IELTS exam. This helps you to build up a bank of vocabulary and ideas related to a variety of the topics. As in the IELTS test, the texts are taken from authentic sources. These may contain narratives, logical arguments, descriptions or discussions. Some of texts contain visuals. Unit 1-11 cover the types of question that you will see in the IELTS test. Each unit focuses on a particular type of question, for example, matching question, short-answer questions, completion questions, multiple-choice questions, questions asking you to identify information or identify writers' views or claims. The exercises in the unit are relevant to the test. The aims listed at the start of each unit specify the key skills, techniques and language covered in the unit. You work towards Unit 12, which provides a final practice IELTS Reading test. Additionally, the book provides examination strategies telling you what to expect and how best to succeed in the test. Exam information is presented in clear, easy-to-read chunks. Exam tips in each unit highlight essential exam techniques and can be rapidly reviewed at a glance.

Cẩm Nang Luyện Dịch Việt - Anh

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 17-02-2019


Kỹ năng dịch là kỹ năng không thể thiếu không chỉ đối với các học viên cần vượt qua các kỳ thi mà còn với cả dịch giả và người cần tham khảo tài liệu. Quyển sách này giúp bạn nâng cao kỹ năng dịch thông qua một số điểm lưu ý, một số từ khó, luyện dịch, từ và một số cấu trúc trong một số lĩnh vực, tục ngữ thành ngữ. Giúp bạn học tập tốt và nâng cao trình độ Anh Ngữ


Quyển sách bao gồm 5 phần:


phấn 1: Một số đặc điểm cần lưu ý khi dịch


phần 2: Một số từ khó dịch từ Việt sang Anh


phần 3: Luyện dịch Việt - Anh


phần 4: Từ và cấu trúc thông dụng trong các lĩnh vực


phần 5: Tục ngữ - thành ngữ


Quyển sách sẽ chỉ cho các bạn chi tiết các dịch từ tiếng Việt sang Anh theo từ chủ đề hay gặp trong các bài thi hay kiểm tra Anh văn. Với một câu tiếng Việt bạn sẽ được hướng dẫn sách dịch theo nhiều cách khác nhau sang tiếng Anh. Bên cạnh đó là những chỉ dẫn cụ thể những cách dịch nào hay hơn và tốt hơn.


Mời bạn đón đọc.  • Năm xuất bản: 9/2014
  • Công ty phát hành: #Cty_Nhân_Trí_Việt
  • Trọng lượng: 450 gr
  • Số trang: 106
  • ISBN: 9786045825983 (MI176188)
  • Giá bìa: 188,000 đ