sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_chăm_sóc_sức_khoẻ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Yoga Giảm Stress

Tác giả: #Nguyen_Thi_Hong_Van_Tong_Hop_Va_Bien_Dich Ngày cập nhật: 10-12-2018

Áp lực công việc và những lo toan trong đời sống hàng ngày luôn bủa vây và đè nặng lên tâm trí chúng ta. Yoga giảm stress giúp bạn biết cách loại bỏ stress ra khỏi cuộc sống của mình để đạt tới sự minh mẫn của trí tuệ, sự bình yên của tâm hồn và gặt hái được niềm an vui trong cuộc sống. Sách cung cấp cho bạn:

  • Tác giả: #Chu_Bien_Gs_Ts_Ngo_Quy_Chau
  • Nhà xuất bản: #Y_học
  • Năm xuất bản: 6/2017
  • Trọng lượng: 1000 gr
  • Kích cỡ: 19 x 27 cm
  • Số trang: 526
  • ISBN: 9786046625827 (MI188863)
  • Giá bìa: 229,000 đ

trân trọng giới thiệu



Các bậc cha mẹ ai cũng muốn đứa con mình sinh ra được khỏe mạnh thông minh, thành tài. Để thực hiện ước muốn đó, đòi hỏi các bậc cha mẹ cần có kiến thức về nuôi dưỡng, chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho con, đặc biệt giai đoạn từ sơ sinh đến 5 tuổi.


Ở giai đoạn này có rất nhiều bệnh trẻ có thể mắc phải. Nếu hiểu rỏ tác nhân gây bệnh, biết phát hiện triệu chứng bệnh sớm ở trẻ - cha mẹ sẽ góp phần rất lớn vào việc ngăn ngừa và điều trị hiệu quả bệnh tật cho con, đồng thời tránh được những sai lầm đáng tiếc xảy ra.


Mời bạn đón đọc.

Cuốn sách PHÒNG CHỐNG ĐỘNG ĐẤT, SÓNG THẦN (BS: PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BẤT NGỜ) giới thiệu những kiến thức cơ bản cần thiết về động đất và sóng thần. Nội dung cuốn sách bao gồm những khái niệm, nguồn gốc, phân loại, đặc điểm của động đất, sóng thần cũng như hậu quả của chúng đối với đời sống con người, từ đó giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát và tổng thể về những thiên tai này.

Sách còn nêu những biện pháp dự báo, cảnh báo mà con người đang tiến hành nhằm sớm phát hiện ra những dấu hiệu của động đất, sóng thần nhằm giảm thiểu tác hại của chúng.

trân trọng giới thiệu.

TEDBooks - Nghe Theo Cái Bụng

Tác giả: #Brendan_Buhler_&_Rob_Knight Ngày cập nhật: 10-12-2018
TEDBooks - Nghe Theo Cái Bụng
Dị ứng, hen suyễn, béo phì, mụn trứng cá… những chứng bệnh tưởng như chẳng liên quan nhưng thực tế có thể chúng xuất phát từ hàng ngàn tỷ sinh vật tí hon đang sống trong cơ thể bạn. Hàng ngàn tỷ sinh vật tí hon sống trong mắt, tai và trong cả bộ lòng của bạn. Thế giới tí hon nằm trong cơ thể chúng ta nắm giữ một tiềm năng tái xác định cách chúng ta hiểu về bệnh tật, sức khỏe và chính bản thân mỗi người. Tập hợp các sinh vật ấy ngụ cư bên trong và bên trên cơ thể chúng ta được gọi là hệ vi khuẩn của người, bộ gene của chúng được gọi là bộ gene vi khuẩn của người. Và như bao đột phá khoa học khác, những sự thật mới được phát hiện về thế giới tí xíu này đóng vai trò như những lời khiển trách gửi tới cái tôi của loài người. Việc phân tích bản đồ gene vi khuẩn của người dạy cho chúng ta rằng dù ngay trong chính cơ thể mình, chúng ta cũng bị lấn át hoàn toàn bởi những sinh vật sống độc lập (và phụ thuộc tương hỗ) với những mục đích và hoạt động của riêng chúng. Nghiên cứu mới phát sinh đã mở ra các mối liên hệ chưa từng biết đến giữa vi sinh vật trong cơ thể và vô số bệnh. Và khi những liên kết này dần sáng tỏ, chúng ta có thể thấp thoáng nhìn thấy những phương pháp chữa trị trong tương lai. Hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra đều có một tác động nào đó đến vi sinh vật: thuốc men, chế độ ăn, vị trí của bạn trong gia đình, hay số lượng bạn tình của bạn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ phát hiện ra rằng vi sinh vật có sự gắn bó sâu sắc với hầu như toàn bộ các khía cạnh của cuộc sống con người. Thật ra, các vi sinh vật đang định nghĩa lại về con người. Trong cuốn sách “Nghe theo cái bụng”, nhà khoa học Rob Knight cùng nhà báo Brendan Buhler đã giải thích một cách hài hước và vô cùng dễ hiểu về thế giới sinh vật trong cơ thể người và tầm quan trọng của chúng. Đó là một hành trình kỳ thú khám phá thế giới đa dạng đang ẩn mình trong chính cơ thể bạn.

Ngủ Ơi Là Ngủ - 5 Tiếng Là Đủ

Tác giả: #Satoshi_Tsubota Ngày cập nhật: 10-12-2018
Ngủ Ơi Là Ngủ - 5 Tiếng Là Đủ
Bạn đang trải qua quãng thời gian lãng phí ở “trên giường”, mỗi ngày 20 phút. Gửi tới bạn – người đang vướng phải những phiền muộn sau: Ngủ bao lâu cũng không hết cảm giác mệt mỏi Luôn thức dậy buổi sáng trong trạng thái uể oải Dễ bị tỉnh giấc, trằn trọc cho tới nửa đêm Không đủ thời gian dành cho giấc ngủ Trải qua mỗi ngày với quỹ thời gian eo hẹp Và bạn cũng nhận ra điều đó, bạn cũng biết những người thành công đều ngủ ít hơn bình thương nhưng năng suất công việc của họ vẫn luôn hiệu quả. Bạn cũng cố gắng rèn luyện bản thân minh nhưng có thể vì 2 lý do dưới đây sẽ làm bạn bỏ cuộc: Không thể thức dậy sớm, dù cố gắng đến mấy cũng không duy trì được Buồn ngủ trong suốt cả một ngày nếu như dậy sớm. Mức độ tốt và xấu của giấc ngủ không thể chỉ đo bằng “thời gian”. Giấc ngủ sẽ được quyết định bởi phép nhân: “Thời gian” x “Chất lượng”. Nếu có thể lĩnh hội Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng được giới thiệu trong cuốn sách này, cho dù thời gian dành cho giấc ngủ của bạn có ngắn đi chăng nữa, cũng sẽ không có chuyện bạn phải trải qua một buổi sáng khổ sở, không tỉnh táo, mệt mỏi vẫn còn chưa biến mất, và làm việc kém hiệu quả do cả ngày trong trạng thái buồn ngủ. Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng của cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành “người ngủ ngắn”. Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng tức là, cho dù bạn chỉ ngủ trong một thời gian ngắn thôi, cả não bộ và cơ thể vẫn có cảm giác tràn đầy sinh khí, đôi mắt và tinh thần hoàn toàn trong trạng thái tỉnh táo. Nhờ đó, mọi hoạt động trong ngày đều đạt hiệu quả cao nhất. Xin được giới thiệu bí quyết giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngắn, nâng cao tối đa “chất lượng” giấc ngủ. Bên cạnh đó, kỹ thuật “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” mà tác giả sẽ đề cập tới chính là phương pháp cải thiện giấc ngủ vô cùng hiệu quả dành cho những người thường ngủ khoảng 7 tiếng một ngày, giúp họ rút ngắn thời gian ngủ theo kiến thức y học đúng đắn và khoa học. Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng được tạo thành từ bốn bước sau đây: Bước 1 – Nâng cao hiệu quả giấc ngủ bằng 9 kỹ thuật “Ngủ ngay lập tức – Dậy ngay lập tức” Bước 2 – Nâng cao “chất lượng” giấc ngủ, phục hồi triệt để não bộ và cơ thể Bước 3 – Áp dụng năm phương pháp “ngủ tạm thời” để tỉnh táo suốt cả ngày. Bước 4 – Tạo thói quen “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” trong vòng hai tháng Tuy nhiên, không phải chỉ đơn giản cắt giảm thời gian ngủ là được. Điều quan trọng là, cho dù chỉ ngủ ngắn, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không những thế còn ngập tràn năng lượng để tập trung vào những việc khác. Mục đích của cuốn sách này chính là như vậy. Chỉ cần áp dụng triệt để những điều được ghi trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể trở thành người ngủ ngắn. Obook.vn xin giới thiệu cùng các bạn đọc!

Chẩn Đoán Và Phòng Trị Viêm Xơ Gan, Ung Thư

*Tìm hiểu ba tiết tấu nối kết nhau của bệnh gan theo một trình tự: Viêm gan siêu vi C và nhất là siêu vi B chuyển hoá thành xơ gan rồi ung thư gan.

* Chủ yếu chỉ ra cách chận đứng sự phát triển và phương pháp điều trị chuyển biến bệnh ở thời kỳ đầu ung thư gan, tức tiêu trừ và ổn định khối xơ gan kết cứng.

*Một căn bệnh phức tạp thường gây ám ảnh cho mọi người được trình bày, giải thích, mang tính khoa học trong quá trình chữa trị kết hợp Đông y và Tây y.

*Kết quả nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn lâm sàng trong hơn 30 năm với những thành công được tổ chức y tế thế giới (WHO) ghi nhận và phổ biến.

Xin trân trọng giới thiệu.

Kế thừa những di sản quý báu của các thầy thuốc Đông y các thời đại trong nước và thế giới, trên cơ sở nghiên cứu, thu thập rộng rãi các sách báo và tài liệu có giá trị trong kho tàng y dược học đồ sộ qua các thời kỳ, nhóm tác giả đã tập hợp và biên soạn, cho ra mắt bạn đọc bộ sách gồm các cuốn:

Thảo dược chữa bệnh nội khoa

Thảo dược chữa bệnh ngoại khoa

Thảo dược chữa bệnh nhi khoa

Thảo dược chữa bệnh lão khoa

Thảo dược chữa bệnh nam khoa

Thảo dược chữa bệnh phụ nữ

Các cuốn sách có bố cục và cách trình bày dễ hiểu, phù hợp với khả năng nhận thức của người đọc thuộc mọi đối tượng, rất hữu ích đối với các bác sĩ Đông y, cũng như người bệnh điều trị bằng y học cổ truyền và tất cả những người yêu thích sử dụng thảo dược phục vụ cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân.

trân trọng giới thiệu.

Dưới Ánh Sáng Của Thiền Kèm CD

Tác giả: #Mike_George Ngày cập nhật: 10-12-2018
Dưới Ánh Sáng Của Thiền (kèm 1CD) ​
Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn; từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành "căn bệnh thời thượng" thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật. Dưới Ánh Sáng Của Thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn. Cuốn sách có đĩa CD kèm theo sẽ giúp bạn dễ dàng tập luyện hơn. Cuốn sách tốt cho sức khỏe này của tác giả Mike George giúp bạn có phương pháp thiền để cơ thể mạnh khỏe và sống vui hơn, thoải mái hơn, tập trung vào công việc.

Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa

Tác giả: #Hiromi_Shinya Ngày cập nhật: 10-12-2018
Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa
Trên thế giới này, không có ai trẻ hơn tuổi thực của mình cả. Có chăng chỉ là người đúng với tuổi thực và người già hơn tuổi thực mà thôi. Nói cách khác, những người trẻ nhất mà bạn thấy cũng chỉ là những người đang ở trạng thái đúng với tuổi thật của mình. Sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị thực ra cũng chính là dáng vẻ vốn có đúng với độ tuổi của bạn. Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời. Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự. Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn. Nằm trong bộ sách Nhân tố Enzyme, cuốn sách Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn đạt được điều đó.