sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_chăm_sóc_sức_khoẻ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Pgs.Ts.Vương_Tiến_Hòa
 • Nhà xuất bản: #Y_học
 • Năm xuất bản: 5/2012
 • Trọng lượng: 250 gr
 • Kích cỡ: 15x22 cm
 • Số trang: 226
 • ISBN: 8935218401993 (MI160092)
 • Giá bìa: 61,000 đ

Bí Quyết Nuôi Trẻ Bú Mẹ

Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Nhà xuất bản: #Phụ_nữ
 • Năm xuất bản: 1/2005
 • Trọng lượng: 110 gr
 • Số trang: 152
 • Giá bìa: 16,000 đ

Enzyme Chống Lão Hóa

Tác giả: #Hiromi_Shinya Ngày cập nhật: 17-02-2019

Enzyme Chống Lão Hóa

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya là người có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Nhật về vấn đề đường ruột có liên quan đến sức khỏe của chúng ta như thế nào, với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ đã chia sẻ những thông tin tuyệt vời đó qua cuốn The Mircro Factor (Nhân tố Vi Sinh)- Năm 2014, lần đầu tiên xuất bản tại Mỹ, hơn 2 triệu cuốn sách đã được bán. Năm 2016, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam, hơn 10.000 bản đã bán hết sau 15 ngày ra mắt, tiếp tục những chia sẻ thành công đó, Bác sĩ cho ra đời cuốn The Rejuvenation Enzyme (ENZYME CHỐNG LÃO HÓA) cũng có những ảnh hưởng tích cực lớn về vấn đề sức khỏe trên toàn cầu.

Sau đây là những phương pháp kích hoạt Enzyme chống lão hóa để bảo vệ sức khỏe:

Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn. Chương trình nhịn đói của Shinya, nhịn đói là khỏe mạnh. Béo phì và suy dinh dưỡng là nguyên nhân của việc dư Enzyme “rát thải” Những khoáng chất nào cần thiết để tái tạo Enzyme. Sự nguy hiểm của những sản phẩm làm từ sữa. Collagen quý giá được lấy từ đâu? Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo Enzyme Phương pháp matxa để thải độc và làm sạch đường ruột Uống nước “tốt” mỗi ngày. Nước tốt là nước có chất lượng khử Oxit mạnh Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bác sĩ tốt nhất của mình là chính mình. Vì vậy, hãy đọc và chia sẻ những thông tin quý giá này để giúp mình, gia đình và người thân của mình luôn có sức khỏe tốt. CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ. Hãy hành động để có kết quả, nếu không hành động bạn sẽ không có gì cả. Các bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách khác tại NEWSHOP.VN nhé!!!

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trong Gia Đình

Tác giả: #Bien_Soan_Nguyen_Ha Ngày cập nhật: 17-02-2019

Việc sơ cứu, cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự cố đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo tồn tính mạng và chất lượng sống của nạn nhân, nhưng tiến hành sơ cứu, cấp cứu như thế nào cho đúng, cho hiệu quả lại là câu hỏi khó với rất nhiều người.


Cuốn sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trong Gia Đình cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về các kỹ năng sơ cấp cứu trong gia đình. Sách gồm các nội dung chính:


Chương 1: Sơ cấp cứu ban đầu

1. Sơ cứu nội - ngoại khoa

- Khi bị nghẹn

- Xử trí người bị sốc

- Say nắng, say nóng

- Ngạt nước

- Hóc đường thở

- Sơ cứu người tai biến mạch máu não

- Sơ cứu người bị đột quỵ

- Sơ cứu người bị hôn mê

- Sơ cứu người bị ngất xỉu

- Sơ cứu người bị ngừng tuần hoàn, hô hấp

- Sơ cứu người bị gãy xương sườn

- Sơ cứu người bị xuất huyết động mạch

- v.v...


2. Sơ cứu ngộ độc

- Sơ cứu người bị ngộ độc thực phẩm

- Sơ cứu người bị ngộ độc hóa chất diệt côn trùng

- Sơ cứu người bị ngộ độc thuốc trừ sâu phot pho hữu cơ

- Sơ cứu người bị ngộ độc thịt cóc

- Sơ cứu người bị ngộ độc sắn

- Sơ cứu người bị ngộ độc chất hóa học

- Sơ cứu người bị ong đốt

- Sơ cứu người bị rắn cắn

- Sơ cứu người bị súc vật cắn

- Sơ cứu người bị trúng độc ga

- Sơ cứu người bị trúng độc nông dược


3. Sơ cứu cho trẻ

- Sơ cứu khi trẻ bị chảy máu cam

- Sơ cứu khi trẻ bị nghẹn

- Sơ cứu khi trẻ bị bong gân

- Sơ cứu khi trẻ bị ngã

- Sơ cứu khi trẻ bị điện giật

- Sơ cứu khi trẻ bị ngộ độc

- Sơ cứu khi trẻ bị bất tỉnh

- Sơ cứu khi trẻ bị sốc mẫn cảm

- Sơ cứu khi trẻ bị chảy nhiều máu

- Sơ cứu khi trẻ bị động kinh

- Sơ cứu khi trẻ bị co giật

- Sơ cứu khi trẻ bị thương

- Sơ cứu khi trẻ bị say nắng

- Sơ cứu khi trẻ có dị vật ở mũi

- Sơ cứu khi trẻ có dị vật trong tai

- Sơ cứu khi trẻ nuốt phải dị vật

- Sơ cứu khi trẻ bị dị tật rơi vào mắt

- v.v...


Chương 2: Món ăn - Bài thuốc dân gian dùng để sơ cấp cứu trong gia đình


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.Chúng ta tẩm bổ bản thân quá mức, lúc nào cũng ăn, bị stress, không để ý lắng nghe cơ thể mình…Nhiều người trong chúng ta không cảm thấy đói bụng mà vẫn…ăn! Chắc chắn là khoái khẩu lắm đấy, nhưng không có nhu cầu sinh lý thật sự. Liệu có lúc nào đó chúng ta ngẫm nghĩ đến những lý do đích thực thúc đẩy chúng ta ngồi vào bàn ăn?

Không ăn uống điều độ dẫn đến trạng thái cơ thể chúng ta mất quân bình. Vậy thì làm thế nào điều tiết cơn đói giúp nó liên kết với tâm trạng sảng khoái của chúng ta ? Công việc này xem ra chẳng dễ dàng, vì sự đói lòng phát sinh từ nhiều nguyên nhân:do sinh lý, giác quan và cảm xúc.

Mục lục:

Có phải chúng ta ăn do đói

Biết cách ăn uống để sống khỏe mạnh

Ăn sáng & sức khỏe

Điều kỳ diệu của thực phẩm

Màu của thực phẩm ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe con người

Những tính năng của màu rau quả

Thực phẩm và bệnh tuổi già

Vai trò vitamin và chất khoáng

Sự cần thiết của vitamin C

Các bà mẹ tương lai hãy nghĩ đến vitamin B9

Những hiệu quả có lợi từ chất khoáng

Sự quay lại của Calcium

Những tiết lộ về Omega 3

Hiệu quả của chrome đối với cơ thể

…….

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Bs._Bùi_Văn_Kiệt
 • Nhà xuất bản: #Phụ_nữ
 • Năm xuất bản: 11/2012
 • Trọng lượng: 200 gr
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 110
 • ISBN: 9786045610794 (MI168277)
 • Giá bìa: 28,000 đ


Những Điều Cần Biết Và Không Nên Trong Ăn Uống


Nhiều năm nay, việc ăn thức ăn chứa lượng prôtêin cao được coi là một nhân tố để giảm béo nhanh và giữ gìn sức khoẻ tốt. Nhưng thực tế thì ăn quá nhiều prôtêin so với thiếu prôtêin lại gây ra nhiều nguy hiểm cho cơ thể hơn.


Prôtit là chất cơ bản tạo nên tế bào, nó tồn tại trong máu và các dịch thể khác. Tất cả các prôtêin đều do vô số cá phân tử axit amin kết hợp thành, những axit amin này có thể thông qua nhiều con đường mà cơ thể có được. Nhưng trong đó có 8 loại, ở trẻ nhỏ là 9 loại thiết yếu bắt buộc do thực phẩm cung cấp, nên được gọi là axit amin thiết yếu.


Nếu ăn quá nhiều prôtít, lượng axit amin dư thừa sẽ được cơ thể chuyển hóa thành chất khác rồi thải qua gan và thận. Lượng chất thải này càng nhiều thì gan thận càng chịu gánh nặng hơn, như vậy ăn nhiều prôtêin sẽ có hại cho gan và thận. Thực tiễn cũng cho thấy rằng khi chức năng gan thận suy giảm - đó cũng là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên - rõ ràng là có liên quan đến ăn nhiều prôtêin gây ra. Do đó, để giữ gìn sức khoẻ, người già và người trung niên không được ăn quá nhiều thức ăn chứa lượng prôtêin cao.


Mục lục:Không dùng nước đường nồng độ cao nuôi trẻ sơ sinh


Không nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa ngoài thay cho sữa mẹ


Không nên chỉ dùng bột gạo để nuôi trẻ


Không nên chỉ ăn sáng bằng sữa và trứng


Không cho trẻ nhỏ ăn trứng quá nhiều


Không nên cho trẻ uống nước ép hoa quả thay hoa quả


Thức ăn của trẻ không nên quá mặn


Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi không nên cho ăn nhiều mật o­ng


Trẻ nhỏ không nên ăn kẹo cao su...


Mời bạn đón đọc.

Bệnh Thường Ngày - Ăn Uống Khi Mang Bệnh

Tác giả: #Quỳnh_Mai Ngày cập nhật: 17-02-2019


Bệnh Thường Ngày - Ăn Uống Khi Mang Bệnh:
Bất luận là khi mắc bệnh cấp tính hay bệnh mạn tính, so với những người bình thường, vấn đề cấm kỵ trong ăn uống càng trở nên quan trọng hơn, trong dân gian cũng rất coi trọng vấn đề này. Người mắc bệnh cấp tính nếu như không chú ý đến những điều nên và không nên trong ăn uống thì luôn dẫn đến bệnh tình kéo dài, thậm chí làm bệnh nặng thêm. Khi ta bị ho do viêm nhiễm khí quản cấp tính, chứng thuộc phong hàn làm co thắt bên ngoài, khí phế không thông ra ngoài được, đương nhiên ta nên ăn các thức ăn cay, tản phong hàn, thông phế, chống viêm như gừng tươi, hành củ, tía tô, canh củ cải và nên tránh ăn các thức ăn lạnh, mỡ, ngấy. Nếu ăn những thức ăn đó sẽ làm khí hàn không tản ra được, ngược lại làm cho ho thêm, mãi không dứt. Người mắc bệnh mạn tính, ăn uống tuỳ tiện, không kiêng khem, cũng làm cho bệnh tật kéo dài hoặc bệnh cũ tái phát. Như người mắc bệnh da liễu mụn nước mạn tính, thuộc về thấp nhiệt nội ôn, lâu ngày không khỏi, chỉ nên ăn thường xuyên các thức ăn thanh đạm, có lợi cho sự thông suốt, tránh ăn các thực phẩm cay nóng, đồ tanh, mỡ, nhớt. Nếu không phân biệt rõ mà tránh thì hoặc là cả đời không khỏi bệnh hoặc là khỏi nhưng lại tái phát. Trong thời gian mắc bệnh, cơ thể người mất cân bằng âm dương, tà bênh phân ra hàn nhiệt, thể chất khác nhau về hư và thực. Thực phẩm cũng như thuốc, thực tính có hàn, nhiệt, ôn, mát, bình, mùi vị cay, chua, ngọt, đắng, mặn. Ăn uống thích hợp thì có lợi cho chữa bệnh, thúc đẩy khỏi bệnh, ăn uống không phù hợp giống như uống thuốc không đúng bệnh, bệnh nhẹ thì tái phát, bệnh nặng thì thành ác tính. Đối với ăn uống những điều nên và không nên là không thể không thận trọng!
Điều nên và không nên trong ăn uống đối với một số bệnh thường gặp dựa trên lý luận y học cổ truyền phương Đông là một nghệ thuật, nó thể hiện đầy đủ đặc điểm biện chứng luận trị, phân rõ các loại bệnh, hiểu được thuộc tính của thực phẩm, lựa chọng thực phẩm một cách biện chứng. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giới thiệu những điều nên và không nên trong khi ăn uống khi bị các chứng bệnh thường gặp. Trên cơ sở giới thiệu vắn tắt các triệu chứng cơ bản sách nêu ra các nguyên tắc nên và không nên trong lựa chọn thức ăn để giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý từ đó tự quyết định lựa chọn và kiêng kỵ thực phẩm một cách riêng biện chứng.
Mục lục:
Cảm
Chứng mất ngủ
Chứng hoa mắt chóng mặt
Suy nhược thần kinh
Mất giọng
Lở loét mồm miệng
Viêm họng
Đau lưng
Sốt
Chứng hay tiểu tiện
Chứng đái ra máu
Mời các bạn đón đọc.

Cuốn sách này là đơn thuốc để sống khỏe, trẻ và tràn đầy sinh lực. Căn cứ vào kiến thức mới nhất (cùng với kiến thức cũ) về cơ thể hoạt động như thế nào, tác giả kiến nghị "Chương trình Shinya Biozyme", về cách ăn uống và phong cách sống mới giúp trẻ hóa và duy trì sức khỏe cùng với việc hạn chế tối đa dùng thuốc, phẫu thuật.

Cuộc cách mạng y tế sắp đến sẽ bắt đầu với kiến thức mới về cơ thể của chúng ta và thái độ mới trong thế giới ngày nay. Mặc dù có công nghệ nhưng trong thế giới hiện thực đang sống, chúng ta không thể tách rời khỏi môi trường, không thể nói về "sinh thái học" mà không có dẫn chiếu bản thân và cơ thể. Căn cứ vào nghiên cứu khám phá mới nhất đạt giải Nobel gần đây và nghiên cứu lâm sàng của tác giả trong năm thập kỷ qua, tác giả đã đưa ra các gợi ý về cách ăn uống và phong cách sống để sống thọ, trẻ trung, tràn đầy sức sống và ít bệnh tật. Tác giả đưa ra nhiều vấn đề trong cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng hiểu chúng hơn nếu bạn sẵn sàng cởi mở, tiếp thu cái mới. Nên tiếp cận thông tin sau theo cách tác giả khuyên bạn sử dụng thức ăn hằng ngày: ăn chậm, nhai kỹ để dễ tiêu hóa và hấp thu. Tác giả hy vọng bạn đọc cuốn sách này với tư duy mở. Sau khi đọc sách, hãy áp dụng đơn thuốc Biozyme. Tác giả mong lời nói của mình sẽ nuôi dưỡng trí tuệ của bạn giống như thức ăn tốt và nước tốt nuôi dưỡng cơ thể bạn.

Cho dù bạn đang trong độ tuổi, điều kiện sống, phạm vi bảo hiểm y tế hay tình trạng sức khỏe nào thì bạn cũng sẽ tìm thấy được nhiều điều hữu ích trong cuốn sách này để áp dụng vào thực tiễn nhằm cải thiện năng lượng và sức khỏe của mình. Hãy áp dụng toàn bộ chương trình Shinya Biozyme vào thực tiễn, xem nó như cách sống của bạn và bạn có thể không cần dược phẩm hay phẫu thuật đắt tiền để duy trì sự sống, sức khỏe của mình trong những năm sắp đến.

trân trọng giới thiệu