sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_bài_học_thành_công

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

MỤC LỤC

Lời nói đầu

Phần I: Tên tuổi của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với những chặng đường cách mạng vẻ vang của dân tộc

Phần II: Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Phần III: Các đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng

books trần trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Âm nhạc khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất trong mỗi người.

Nếu hiểu biết về cuộc đời cũng như phong cách sáng tác của các nhạc sĩ tài ba, chúng ta sẽ cảm nhận được sâu sắc hơn những tinh hoa ẩn chứa sau mỗi nốt nhạc trầm bổng.

KỂ CHUYỆN CÁC NHẠC SĨ THIÊN TÀI là bộ sách tranh màu tuyệt đẹp, tái hiện một cách chân thực, sống động về thời thơ ấu, cuộc đời và những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của các nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới - tác giả của những nhạc phẩm trường tồn cùng thời gian.

Chúng ta hãy cùng nhà soạn nhạc Wolfgang Amadeus Mozart thực hiện một chuyến du hành xuyên thời gian.

Các em hãy cảm nhận những bức tranh trong cuốn sách này và tìm nghe những nhạc phẩm tuyệt hay của Mozart nhé!

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Ta_Gia_Nhieu_Tac_Gia
 • Nhà xuất bản: #Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 9/2013
 • Trọng lượng: 1250 gr
 • Kích cỡ: 19x27 cm
 • Số trang: 524
 • ISBN: 5095762432829 (MI204477)
 • Giá bìa: 385,000 đ

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI


Trong những ngày này, trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, ở trong và ngoài nước, trên các báo đài đồng loạt đưa tin về sự ra đi của Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những vị khai quốc công thần của nhân dân ta, là Tổng Tư lệnh của nhân dân đã cầm quân chinh chiến đánh thắng 2 đế quốc đầu sỏ là Pháp và Mỹ, cùng nhân dân giành lại độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc là một tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân, Quân đội ta và bạn bè, nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Đúng vậy, dù muốn hay không, cho đến giờ phút này và mãi mãi về sau cũng vậy, chẳng ai có thể phủ nhận công lao, đóng góp vĩ đại của ông đối với nhân dân, đất nước. Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp đã trở thành một trong những nhân vật lịch sử lỗi lạc nhất trên lĩnh vực quân sự của thế kỷ XX, được tất cả mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế thừa nhận, tôn vinh, ngưỡng mộ. Ông là một trong số ít các nhân vật trở thành huyền thoại mà mọi người phải luôn nhớ tới. Để tưởng nhớ và khắc ghi công lao to lớn của Đại tướng Nhà xuất bản Đồng Nai xin giới thiệu với bạn đọc cuốc sách:


ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI.


Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn nhấn mạnh khía cạnh nhân văn về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp và đặc biệt là tình cảm của toàn dân toàn quân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng!


Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:


Chương I: Đại tướng Võ Nguyên Giáp đánh bại 10 danh tướng;


Chương II: Lãnh sứ mệnh cầm quân


Chương III: Từ Tân Trào đến Hà Nội


Chương IV: Những tháng ngày ở Thủ Đô


Chương V: Bám sát chiến trường trọng điểm


Chương VI: Thế tiến công không ngừng


Chương VII: Những nước cờ chiến lược


Chương VIII: Đòn chiến lược cuối cùng


Chương IX: Võ Nguyên Giáp-Một thống soái quân sự cỡ lớn


Chương X: Vinh quang đời đời dành cho Đại tướng (Dấu ấn:Toàn quân, toàn dân Việt Nam và bạn bè quốc tế hướng về Đại tướng; Bặc biệt: Quốc tang và nơi an nghỉ của Đại tướng)


ChươngXI: Huyền thoại Võ Nguyên Giáp trong lòng nhân loại(Những đáng giá trong và ngoài nước về vị Tổng Tư Lệnh)


Chương XII: Những hình ảnh không thể quên(hình ảnh về VỢ VÀ CON ĐẠI TƯỚNG, hình ảnh lịch sử về Đại tướng kèm theo đó là hình ảnh quốc tang và nơi an nghỉ) HÌNH MÀU • Tác giả: #Bo_Tai_Chinh
 • Nhà xuất bản: #Tài_chính
 • Năm xuất bản: 3/2005
 • Trọng lượng: 230 gr
 • Số trang: 232
 • Giá bìa: 29,000 đ
 • Nhà xuất bản: #Lao_động
 • Năm xuất bản: 10/2001
 • Trọng lượng: 700 gr
 • Số trang: 492
 • Giá bìa: 47,000 đ

Cuốn sách trình bày một cách hệ thống về quãng đời niên thiếu vô cùng sinh động, phong phú của Bác Hồ; về những người thân trong gia đình; những di tích thiêng liêng gắn với Bác Hồ.

Với những tài liệu đã sưu tầm được, cuốn sách giúp chúng ta hiểu thêm những năm tháng sôi nổi đẹp đẽ đầu tiên trong toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng oanh liệt, cao cả của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Mục lục:

Phần thứ nhất: Từ làng Sen đến cảng Nhà Rồng.

Chương I: Bình minh cuộc đời

Chương II: Lớn khôn qua những mùa sen

Chương III: Trưởng thành trên đất Đế Đô

Chương IV: Như cánh chim không mỏi

Phần thứ hai: Tổ ấm gia đình

Phần thứ ba: Những di tích thiêng liêng

Cụm di tích Hoàng Trù

Cụm di tích Kim Liên

Cụm di tích Nam Giang

Trân trọng giới thiệu.

"Người lãnh đạo tốt là người luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trước lợi ích của bất kỳ phe nhóm nào" -Mohammed bin Rashid Al Maktoum-

Từ một Tiểu quốc có nhiều người dân chết đói trong một nền kinh tế kiệt quệ, Dubai vụt nổi lên như một hiện tượng thành công vượt trội và được cả thế giới ngưỡng mộ.

Chỉ trong 20 năm, với dân số khoảng 2 triệu người trên một diện tích 4.000 km2, Dubai đã phát triển thần kỳ, trở thành một thành phố toàn cầu và là một trung tâm kinh tế của thế giới với các trung tâm tài chính, công nghệ thông tin, du lịch, cảng biển, bất động sản, các công trình đồ sộ bật nhất thế giới; Jebel Ali - cảng nước sâu nhân tạo lớn nhất thế giới...

Điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu đó? Quyển sách này sẽ cho chúng ta phần lớn câu trả lời, từ chính Quốc vương của Dubai - Sheikh Mohammed.

Mục lục:

Phần I: Nhịp đập phát triển

Chương 1: Sư tử và linh dương

Phần II: Các yếu tố của sự phát triển công nghiệp

Chương 2: Tầm nhìn

Chương 3: Lãnh đạo

Chương 4: Quản lý

Chương 5: Ra quyết định và làm việc nhóm

Phần III: Phát triển để tồn tại

Chương 6: Bên bờ dòng Creek

Chương 7: Suy nghĩ

Chương 8: Tầm quan trọng của ngựa đua

Chương 9: Năng lực tích cực và tiêu cực

Phần IV: Phát triển vượt trội

Chương 10: Sự vượt trội trong tầm nhìn phát triển của Dubai

Chương 11: Sản xuất tại Dubai

Chương 12: Thể chế hóa sự xuất sắc

Phần V: Đường tới tương lai

Chương 13: Cuộc đua giữa các quốc gia

Kết

Phụ lục: Sự kế thừa tầm nhìn lãnh đạo

Trân trọng giới thiệu.

Nhằm góp phần vào tiến trình cải cách hành chính và cung cấp thông tin cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội và nhân dân trong giao tiếp với cơ quan hành chính các cấp, Viện Khoa học tổ chức Nhà nước - Bộ Nội vụ phối hợp với Nhà xuất bản Thống kê và Công ty Cổ phần Kiến Thức Vàng tiến hành xuất bản cuốn "Niên giám tổ chức hành chính Việt Nam 2009".


Cuốn Niên giám được biên soạn bằng tiếng Việt và tiếng Anh, gồm 3 phần: thông tin về Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng; hệ thống tổ chức hành chính Trung ương; hệ thống tổ chức hành chính địa phương với các danh mục, địa chỉ, mã số tổ chức hành chính các cấp, danh sách lãnh đạo, danh bạ điện thoại cơ quan, nhà riêng, di động, Email của lãnh đạo của tổ chức hành chính các cấp năm 2009.


Số liệu thay đổi về tổ chức và các cá nhân về cơ bản được cập nhật đến hết tháng 6/2009.


Niên giám tổ chức hành chính Việt Nam năm 2009 được xuất bản nhằm cung cấp thông tin cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân những thông tin cần thiết về tổ chức hành chính Việt Nam đồng thời góp phần minh bạch hóa thông tin trong tiến trình cải cách hành chính.


Nội dung cuốn Niên giám gồm 3 phần:


- Phần I là thông tin về Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng Chính phủ bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, dân tộc, chức vụ Đảng và Nhà nước, địa chỉ cơ quan.


- Phần II là thông tin về hệ thống tổ chức hành chính Trung ương, trong đó cung cấp tên cơ quan, ảnh, chức vụ Đảng và Nhà nước…. của các đồng chí Bộ trưởng, Thứ trưởng, Thủ trưởng và Phó Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ và cơ quan thuộc Chính phủ và tên các tổ chức, đơn vị trực thuộc bộ, cơ quan ngang bộ và cơ quan thuộc Chính phủ.


- Phần III của cuốn Niên giám là tên các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các thông tin liên quan đến các Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; tên các đơn vị, tổ chức trực thuộc UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các thông tin cá nhân của các lãnh đạo cấp trưởng, cấp phó các tổ chức đơn vị trực thuộc UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.


Bên cạnh đó, cuốn Niên giám cũng cung cấp tên các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và thông tin cá nhân của Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã, thành phố; tên các xã, phường, thị trấn, thông tin cá nhân các Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn.


Xin trân trọng giới thiệu.