sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_bài_học_thành_công

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Nghĩ Giàu Làm Giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu. Với giáo sư Charles H. Cranford lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ Giàu Làm Giàu - những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.


Hồi Charles H. Cranford còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính Napoleon Hill cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.


Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.


Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì Napoleon Hill đã làm!

  • Tác giả: #Phan_Quốc_Bảo
  • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 12/2016
  • Trọng lượng: 480 gr
  • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 442
  • ISBN: 8935077035094 (MI153248)
  • Giá bìa: 80,000 đ

Sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông, không phải xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang, mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, thì tên tuổi của họ vang lừng bốn cõi, tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động, đàn ông như vậy mới xứng đáng là tu mi nam tử đầu đội trời chân đạp đất, trở thành thần tượng được quảng đại quần chúng mến mộ sung kính.

Nội Dung:

Kiểm soát tâm trạng – năng lực quan trọng hang đầu ở đàn ông.

Chịu khó học hỏi năng lực thứ hai quyết định cuộc đời đàn ông.

Phát huy sáng tạo – năng lực thứ ba quyết định cuộc đời đàn ông.

Tự tiếp thị cho mình – năng lực thứ tư trong đời người đàn ông.

Giỏi giao tiếp năng lực thứ năm quyết định cuộc đời đàn ông.

Nắm bắt cơ hội năng lực thứ sáu quyết định cuộc đời đàn ông.

Hành động năng lực thứ bảy quyết định cuộc đời đàn ông.

Tài tổ chức lãnh đạo – năng lực thứ tám quyết định cuộc đời đàn ông.

Trân trọng giới thiệu.

"Sở dĩ tôi có thể thành công trên lĩnh vực khoa học, điều quan trọng nhất đó chính là vì tôi đam mê với khoa h ọc, kiên trì tìm tòi không mệt mỏi."

- Charles Darwin -

Các danh nhân là những người mở ra những mốc son lịch sử chói lọi cho nhân loại. Những tiến bộ trong các lĩnh vực mà họ cống hiến đã đem lại cho cuộc sống con người biết bao sự tiện nghi và hiện đại. Bộ sách này sẽ mang đến cho trẻ những câu chuyện nổi tiếng về các danh nhân làm thay đổi thế giới, từ đó cung cấp cho trẻ những bài học vô cùng quý báu:

* Với những hình vẽ màu sống động và đặc sắc, giới thiệu cho trẻ về cuộc đời và con đường thành công của những vĩ nhân.

* Cuốn sách sử dụng những câu chuyện giản dị, các câu danh ngôn và những bức tranh để đem tới cho trẻ nhiều nội dung phong phú.

* Bộ sách đề cập tới nhiều lĩnh vực như âm nhạc, khoa học, văn học, chính trị để giúp trẻ có cái nhìn toàn diện về cuộc sống.

trân trọng giới thiệu