sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_bài_học_thành_công

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Lịch Sử Và Huyền Thoại 108 Danh Nhân Thế Giới

Lịch Sử Và Huyền Thoại 108 Danh Nhân Thế Giới:

"Không nên cố gắng trở thành một người thành công, mà nên cố gắng trở thành một người có giá trị" - Albert Einstein

Danh nhân từ cổ tới kim luôn là những đại biểu ưu tú nhất. Họ có thể là nhà khoa học, vị lãnh đạo, nhạc sỹ, hoạ sĩ, nhà thám hiểm... mà sự nghiệp của họ cho sự tiến bộ loài người khiến chúng ta phải ngưỡng mộ. Mỗi danh nhân đều có số phận riêng, có thể đầy cay đắng, nghiệt ngã, gian khổ song với ý chí sắt đá. khí phách hào hùng, lối sống lạc quan, nhân cách lớn lao, luôn là tấm gương chói lọi về các mặt cho chúng ta học tập.

Cuốn sách giới thiệu 108 danh nhân có ảnh hưởng lớn đến lịch sử thế giới dựa trên các tư liệu lịch sử, giai thoại xác đáng, các nhận xét công bằng, khách quan của các học giả, nhà nghiên cứu, kèm theo hàng trăm bức ảnh tranh minh họa nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức quý, những bài học, những kinh nghiệm có giá trị.Tư tưởng Hồ Chí Minh là tài sản vô giá của Đảng và dân tộc, là ngọn cờ thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Tư tưởng Hồ Chí Minh không chỉ có giá trị trong đấu tranh giải phóng dân tộc mà còn có giá trị bền vững lâu dài đối với sự phát triển của đất nước trong hiện tại và tương lai. Trong hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về công tác tổ chức, cán bộ và đào tạo cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu của cách mạng luôn giữ vai trò quan trọng.


Cuốn sách "Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ - Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ đổi mới" - tập hợp đầy đủ nhất những chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước về cán bộ tổ chức, để xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Mời bạn đón đọc.Thế giới tự phát, Số phận,Định mệnh,ý trời phi tăng la những nguyên nhân của các sự kiện thế giới.
Trong nhiều thập kỉ người ta đã cố làm cho chúng ta tin như thế.
Với đầy đủ các dữ liệu, thông tin xác thực, là người trong cuộc tác gi cuốn sách đã chỉ cho chúng ta thấy có những Trung tâm quyền lực bí mật Những chính phủ trong bóng tối đã, đang tồn tại và quyết định các sự kiện chính trị trên thế giới suốt 45 nǎm qua.
Đó là một thứ Mafia siêu quyền lực - Cái quái thai của chủ nghĩa t- bn hiện đại muốn lộng hành đẻ trở thành Những ông chủ thực sự của thế giới

Văn Kiện Toàn Đảng - Tập 34 (1973)

Tác giả: #Dang_Cong_San_Viet_Nam Ngày cập nhật: 17-10-2018

Những nhà lãnh đạo với tư duy vượt trội lần đầu tiên hợp tác với nhau trong cuốn sách luật mới của trò chơi để tiết lộ những chiến lược mới mẻ, sáng tạo và mang tính đột phá nhằm giúp bạn đạt được các mục tiêu trong kinh doanh và cuộc sống. Hãy tận dụng lợi ích từ những ý tưởng mạnh mẽ trong Luật mới của trò chơi để vươn lên dẫn đầu cuộc đua. Đây là thời điểm để bạn nhận ra tiềm năng và dám đương đầu thách thức nhằm hiện thực hóa giấc

mơ lớn của bạn. Đây cũng chính là thời điểm bạn phải ngừng nhìn về quá khứ để ấp ủ xây dựng tương lai. Hãy đọc sách và tham gia cuộc chơi một cách đầy tin tưởng.

trân trọng giới thiệu

 • Nhà xuất bản: #Chính_trị_quốc_gia
 • Năm xuất bản: 11/2005
 • Trọng lượng: 200 gr
 • Số trang: 204
 • Giá bìa: 18,000 đ

Danh Nhân Đất Việt Tập 4 

Tác giả: #Quỳnh_Cư Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Tác giả: #Quỳnh_Cư
 • Nhà xuất bản: #Văn_Học
 • Năm xuất bản: 10/2013
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 397
 • ISBN: 8938504633115 (KH104303)
 • Giá bìa: 68,000 đ
Giới thiệu sách : Danh Nhân Đất Việt Tập 4

Nước Việt Nam ta trong lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước đã có rất nhiều anh hùng, hào kiệt đã góp sức mình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Có những anh hùng vang danh muôn đời và cũng có những anh hùng thầm lặng, tất cả họ đều thể hiện ngút trời khí chất và truyền thống dân tộc.

Bộ sách Danh Nhân Đất Việt giới thiệu về rất nhiều nhân vật lịch sử tiêu biểu của dân tộc ta qua các thời đại lịch sử kế tiếp nha. Thông qua các câu chuyện sẽ giúp bạn thấy được phần nào những tấm gương cao đẹp về lòng yêu nước, tinh thần dũng cảm, xả thân vì độc lập, tự do của Tổ quốc, về đạo đức, tài năng và trí thông minh sáng tạo, cũng như phẩm chất lao động cần cù, giản dị tiết kiệm của ông cha ta xưa kia, càng thêm gắn bó và tự hào về lịch sử dân tộc, kế thừa và phát huy nó trong sự nghiệp cách mạng hiện nay.

Bộ sách được in trên trang giấy chất lượng, chữ rõ ràng, dễ đọc, nội dung sách được biên tập kĩ càng, xúc tích sẽ hấp dẫn bạn qua từng trang sách.

Gia Cát Lượng - Từ Nhỏ Đã Lập Chí Lớn

Tác giả: #Đại_Lãn Ngày cập nhật: 17-10-2018


Gia Cát Lượng - Từ Nhỏ Đã Lập Chí Lớn:
Gia Cát Lượng tên tự là Khổng Minh sinh năm Quang Hòa thứ 4 đời Linh Đế (181) cha là Gia Cát Khuê mất sớm, ông theo ở với chú là Gia Cát Huyền. Sau đó Gia Cát Huyền cũng mất, Gia Cát Lượng về miền Long Trung tự cày ruộng kiếm ăn theo đuổi việc đèn sách. Thuở mười tám, mười chín tuổi Khổng Minh cùng các bạn như Từ Thứ, Mạnh Trung Uy, Thạch Quảng Nguyên từ bỏ lối học hoa hòe hoa sói rất thịnh hành lúc bấy giờ mà đi vào con đường thực học.
Bạn học thường hỏi Gia Cát Lượng lớn lên mong ước làm gì, ông chỉ mỉm cười vì chí nguyện của ông rất lớn là muốn khôi phục triều Hán. Thời Tam Quốc, Tào Tháo, Khổng Minh và Chu Du cùng xuất phát thư sinh chỉ vì thời loạn mà nhảy lên vũ đài chính trị. Cả ba cùng đạt tới địa vị cao, nhưng Khổng Minh vượt hẳn hai người kia về phong độ nho nhã thư sinh. Thái độ thư sinh nho nhã của ông được ngòi bút La Quán Trung tô điểm càng thêm tuyệt diệu như trong đoạn Lưu Bị "tam cố thảo lư" (ba lần đến tìm nơi nhà tranh).
Mục lục:
Gia Cát Lượng: từ bé đã lập chí lớn
Liễu Tông Nguyện: chính nhân quân tử
Đào Tiềm: học dưới bóng liễu
Cát Hồng: bán củi mua sách học
Tôn Tư Mạc: không thích làm quan
Lý Hạ: khổ sở vì văn chương
Đổng Trọng Thư: mê học ba năm không nhìn ra cửa
Ban Cố: sử gia kiệt xuất
Ngô Đạo Tử: vẽ tranh răn kẻ ác
Lâm Tắc Từ: Thích nghe chuyện cổ
Trương Lương: hết lòng giúp đỡ người già
Tào Thực tuổi trẻ tài cao
Lưu hiệp: cô nhi hiếu học
Thi Nại Am: nghèo vẫn hiếu học
Ngô Thừa Ân: mê truyện thần thoại
Nhan Nguyên: suốt đời vẫn học
Trịnh Huyền: không thích làm quan
...
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Trần_Đương
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-03-2010
 • Công ty phát hành: #Thăng_Long
 • Trọng lượng: 240.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 8935075919556 (VI14359)
 • Giá bìa: 36,000 đ


Mục lục


Tất cả vì dân, vì nước


Sống đẹp như những cái tên Bác đặt


Nghị lực phi thường


"Không được ăn bớt của dân!"


"Đồng chí Hồ Chí Minh - Hình ảnh một chiến sĩ quốc tế mẫu mực"


Trong tình thương yêu của Bác


Nhớ lời Bác dạy 50 năm trước


Tình thân yêu bao la


Bài học đầu tiên nhà thơ Tố Hữu đón nhận từ Bác Hồ


"Điều quan trọng là phải biết tôn trọng lẫn nhau"


....


Mời bạn đón đọc.