sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_bài_học_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Mục lục:


Phần 1: Những kiến thức cơ bản để quản trị xuất nhập khẩu


Chương 1: Hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh xuất nhập khẩu


Chương 2: Incoterms (Các điều kiện thương mại quốc tế)


Chương 3: Các phương thức thanh toán quốc tế chủ yếu


Phần 2: Kỹ thuật đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu


Chương 4: Những vấn đề lý luận cơ bản về đàm phán


Chương 5: Quá trình đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu


Chương 6: Kỹ thuật đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu


Phần 3: Hợp đồng xuất nhập khẩu


Chương 7: Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế


Chương 8: Hợp đồng gia công quốc tế


...


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Năm xuất bản: 08-12-2014
 • Trọng lượng: 1100.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 960
 • Giá bìa: 378,000 đKhông ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo. Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo?


Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong bộ sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ những bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.


Trọn bộ gồm 7 cuốn:

Thuật Lãnh ĐạoThuật Quản TrịThuật Ủy Quyền & Giám SátThuật Đàm PhánThuật MarketingThuật Quản Lý Thời GianThuật Thúc Đẩy Nhân Viên
Mời bạn đón đọc.

Những Người Khổng Lồ Bán Hàng

Tác giả: #Tom_Sant Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Tom_Sant
 • Dịch giả: Nguyễn Thị Linh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 01-06-2010
 • Công ty phát hành: #BachvietBooks
 • Trọng lượng: 460.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 366
 • ISBN: 8936041681453 (VI6298)
 • Giá bìa: 69,000 đ


Bán hàng là công viêc đòi hỏi tri thức và nếu bạn không đủ nhạy bén, dũng cảm, kiên trì, bạn sẽ không thành công. Những kỹ năng, phương pháp được đề cập trong cuốn sách đã được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán hàng. Những nguyên tắc mà "bốn người khổng lồ" khám phá vẫn tỏ ra hữu ích trong thời hiện đại, bởi chúng bắt nguồn từ tâm lý cơ bản của con người. Không ít người thành đạt trong công việc bán hàng thừa nhận ảnh hưởng của chúng và họ thường xuyên sử dụng các nguyên tắc này trong việc kinh doanh của mình.


Tất cả những gì Dale Carnegie, John Patterson, Elmer Wheeler và Joe Girard có thể dạy bạn để thành công trong lĩnh vực bán hàng.


Mời bạn đón đọc.Sự thành công hay không trong cuộc đời, chính là sự thành công hay không của sự nghiệp, mà sự nghiệp là do vô số công việc nối tiếp nhau mà thành, chỉ cần chúng ta hoàn thành tốt mọi việc cần làm thì sự nghiệp không có lý do gì mà không đạt tới thành công.

Hàng ngày chúng ta bận rộn làm việc, học tập… Làm việc là chuyện dễ, nhưng muốn làm được tốt thì thực là khó. Có một số người cả đời, làm vô số công việc, nhưng những việc làm được thành công thực sự thì rất ít, chúng ta thường nói đó là cuộc đời thất bại, còn có một số người nói năng thận trọng làm việc cẩn thận chăm chỉ, và việc nên làm thì đều làm tốt đến nơi đến chốn, có thể nói đây là sự thành công.

Vì sao lại xuất hiện tình trạng đó? Điều đó có quan hệ rất lớn đến phương pháp và kỹ xảo của người làm việc. Làm việc kỳ thực là một môn học rất lớn, trong đó bao gồm tri thức về nhiềt mặt như xử thế làm người, tài nói năng, chiến lược tâm lý, cách xã giao…Nhưng điều quan trọng nhất là làm người tốt, vì làm người tốt thì ở đâu cũng được mọi người giúp đỡ, tránh được va chạm.

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho mọi người ứng phó được với những việc khó làm nhất gặp phải trong cuộc đời, để cho những việc quan trọng nhất đều có thể làm được. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những người đã thành công giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu trong những giây phút quan trọng họ đã làm thế nào để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn.

Sau khi bạn đã đoc hết cuốn sách này, bạn sẽ có thể tìm được trạng thái tâm lý tốt nhất và phương pháp làm việc hay nhất để giải quyết những việc của bản thân một cách tốt nhất.

Mời bạn đón đọc."Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc" giúp chúng ta xem cách Trump làm việc mỗi ngày, cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống, cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bài hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới.
Nghệ thuật giao dịch địa ốc đi sâu và đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách học chưa từng thấy về cách giao dịch địa ốc. Đây là cuốn sách kinh doanh hay nhất và là một cuốn sách cần đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền bạc và sự thành công.
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Nhiều_tác_giả
 • Dịch giả: Phạm Ngọc SáuTrần Thị Bích Nga
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 192
 • ISBN: 8935086838754 (VI6661)
 • Giá bìa: 74,000 đBộ sách nổi tiếng Cẩm nang kinh doanh Harvard - Harvard Business Essentials được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News - Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.


Cuốn sách "Quản lý tính sáng tạo và đổi mới" cung cấp những hướng dẫn cơ bản để một nhà quản lý, biết cách xây dựng cơ cấu hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy đổi mới của mọi nhân viên - yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển tổ chức:


+ Tư duy ý tưởng và nhận biết cơ hội sáng tạo


+ Nguồn gốc và những rào cản của tính sáng tạo và đổi mới


+ Xác định mức độ ưu tiên khi thực hiện cùng lúc nhiều ý tưởng


+ Tạo môi trường phù hợp để phát huy tối ưu năng lực và sự sáng tạo của nhân viên


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Jeffrey_J._Fox
 • Dịch giả: Nguyễn Vǎn Hoài
 • Công ty phát hành: #Thành_Nghĩa
 • Trọng lượng: 132.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 147
 • ISBN: 2030030013280 (VI6700)
 • Giá bìa: 21,000 đ


Cuốn sách này với những bí mật của sự thành công có thể làm cho bạn ngạc nhiên... bởi sách đề cập những vấn đề thiết thực cần cho người lãnh đạo mới ngày nay, thông qua các nội dung có trong sách mà tác giả muốn giới thiệu đến bạn:


- Công thức thành công đơn giản của thủ trưởng tài ba


-Các công ty làm những gì thủ trưởng làm


- Khách hàng là thủ trưởng thực sự


- Chuẩn bị họ, trau dồi họ - Thủ trưởng mới không cần quét sạch


- Chú ý- Luôn lắng nghe mọi ngời- Hứa loèi, giữ lời


....


Mời bạn đón đọc.Khi mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ, hầu hết chúng ta đều dựa trên độ tín nhiệm và cảm giác quen thuộc mà sản phẩm hay dịch vụ đó gây dựng được. Lựa chọn và quyết định của chúng ta có thể được thực hiện trong tiềm thức hay có chủ định. Khi muốn giao một nhiệm vụ hay nhờ giúp đỡ, chúng ta cũng tìm người phụ hợp nhất và có khả năng nhất, dựa trên các thông tin có được về người đó và trải nghiệm của chính chúng ta về mối liên hệ giữa nội dung công việc và những người đủ khả năng đảm nhiệm công việc. Hệ thống thông tin và trải nghiệm làm cơ sở cho quyết định và lựa chọn của chúng ta chính là thương hiệu.


Thương hiệu của một cá nhân, một tổ chức, một sản phẩm hay một dịch vụ, bởi vậy, đều vô cùng quan trọng. Bạn nghĩ: "Hữu xạ tự nhiên hương"? Bạn nghĩ hãy cứ cho ra đời những sản phẩm thật tốt và rồi một ngày kia mọi người sẽ tự nhiên nhận ra điều đó? Điều này có thể xảy ra, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian khi thụ động ngồi đợi người khác khẳng định giá trị sản phẩm của mình. Đó là chưa kể khi biết đến bạn thì họ đã có rất nhiều lựa chọn khác, có thể kém hơn nhưng quan trọng là họ đã quyết định mua hay sử dụng sản phẩm khác. Bên cạnh đó, việc quyết định có sử dụng tiếp sản phẩm của bạn nữa hay không sẽ phụ thuộc vào chất luợng thông tin và trải nghiệm cũng như cảm xúc mà họ có được.


Việc xây dựng thương hiệu cho cá nhân hay cho tổ chức thể hiện trước hết ở sự tôn trọng chính bản thân mỗi người hay chính tập thể mà mỗi người đang là một thành viên. Sau đó là quá trình tạo ra các kênh thông tin và trải nghiệm, bao gồm cả cảm xúc, để được người khác biết đến một cách chính xác với thời gian sớm nhất. Tính chính xác cùng sự nhất quán của thông tin và trải nghiệm là những yếu tố tiên quyết giúp thương hiệu tồn tại bền lâu. Vì vậy, mỗi cá nhân hay mỗi tổ chức đều phải có một công cụ hay phương pháp quản trị thương hiệu nghiêm túc và hiệu quả.


Mỗi tổ chức, công ty, cá nhân đều cần có thươg hiệu và thương hiệu uy tín trở thành một tài sản quý giá, đặc biệt là trong thời đại trực tuyến ngay nay. Tuy vậy, không phải ai cũg nhận thức được điều này và không phải ai cũng tìm ra chiến lược quản trị tối ưu thương hiệu của mình.


Với Quản trị thương hiệu cá nhân và công ty, Hubert Rampersad giới thiệu một phương thức đột phá, một kế hoạch mới để xây dựng, hoàn thiện gìn giữ một thương hiệu mạnh mẽ và đích thực. Phương thức này có thể giúp doanh nghiệp tạo dựng và duy trì thái độ làm việc tích cực, giảm mức độ stress cho nhân viên, đặt nền móng vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp và cá nhân.


"Trong cuốn Quản trị thương hiệu cá nhân và công ty, Tiến sĩ Hubert Rampersad cung cấp các hướng dẫn vô cùng cần thiết cho người lao động. Ông chỉ cho chúng ta cách thức xây dựng thương hiệu riêng, cũng như tầm quan trọng của việc truyền đạt thương hiệu này tới toàn thế giới... Hãy biến cuốn sách này thành một phần cuộc sống của mình, bạn sẽ trở thành người chính trực và thành công hơn."


Mục lục:


Lời giới thiệu


Lời tựa


Lời nói đầu


Chương 1: Lời giới thiệu


Phần 1: Xây dựng thương hiệu cá nhân đích thực


Chương 2: Mô hình xây dựng thương hiệu cá nhân đích thực


Chương 3: Xác định và cụ thể hoá tham vọng cá nhân


Chương 4: Xác định và cụ thể hoá thương hiệu cá nhân


Chương 5: Cụ thể hoá thẻ điểm cân bằng cá nhân


Chương 6: Thực hiện và hoàn thiện tham vọng cá nhân, thương hiệu cá nhân và thẻ điểm cân bằng cá nhân


Chương 7: Gắn kết tham vọng cá nhân, thương hiệu cá nhân với các hành vi và hành động của bạn. Gắn kết với chính bản thân


Phần 2: Xây dựng thương hiệu công ty đích thực


Chương 8: Mô hình xây dựng thương hiệu công ty đích thực


Chương 9: Xác định và cụ thể hoá tham vọng công ty


Chương 10: Xác định và cụ thể hoá thương hiệu công ty


Chương 11: Cụ thể hoá thẻ điểm cân bằng công ty


Chương 12: Thực hiện và hoàn thiện tham vọng, thương hiệu và thể điểm cân bằng công ty


Chương 13: Gắn kết tham vọng và thương hiệu cá nhân với tham vọng và thương hiệu công ty; Gắn kết với công ty của bạn


Phụ lục 1: Các mẫu tham vọng cá nhân, thương hiệu cá nhân và thẻ điểm cân bằng cá nhân


Phụ lục 2: Cơ cấu đào tạo thương hiệu cá nhân và chương trình cấp chứng chỉ đào tạo thương hiệu cá nhân


Phụ lục 3: Phần mềm xây dựng thương hiệu cá nhân


Lời kết


Lời bạt.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #David_Packard
 • Dịch giả: Nguyễn Thị Phương Thuý
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tri_thức
 • Năm xuất bản: 01-03-2006
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 260.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 216
 • Giá bìa: 28,000 đ


Đường Lối Lãnh Đạo HP - Bill Hewlett Và Tôi Đã Xây Dựng HP Như Thế Nào? là một di sản của David Packard. Trong cuốn sách, ông chia sẻ niềm vui và kể về cuộc đời kinh doanh của mình và công ty mà ông và Bill Hewlett xây dựng từ một gara ôtô 55 năm trước đây. Từ đó đến nay, Hewlett - Packard đã đưa ra hàng nghìn sản phẩm mới tới hàng trăm triệu khách hàng trên toàn thế giới. Một công ty với hơn 102000 công nhân và doanh số bán đạt tới 31 tỷ đô la năm 1995.
Đường Lối Lãnh Đạo HP xứng đáng là một chỉ báo hữu hiệu cho những người mà tiếng tăm và tài năng của họ đã tạo nên thanh danh của họ trong giới lãnh đạo của thời đại chúng ta.
Tom Abate - Thanh tra San Francisco).
Xin trân trọng giới thiệu và mời bạn đón đọc.


Một Phút Trở Thành Tỷ Phú Của Người Kinh Doanh Thời Đại Mới
Cuốn sách đề cập đến Stife, người đã thành công bằng tố chất vốn có của bản thân. Ông đã nhanh chóng nắm bắt được một số nguyên tắt cơ bản và kinh nghiệm quản lý thời gian đào tạo bán hàng. Vận dụng các nguyên tắt cơ bản này trong công việc, trong cuộc sống thường nhật đã đem lại cho ông nhiều cơ hội lựa chọn và chỗ đứng. Ông chủ động kết hợp công việc với những gì kinh nghiệm quý báu mà ông đã học được trong quá trình đào tạo cử nhân kinh tế về quản lý kinh doanh, từ đó ông chủ động phát huy mọi tìm năng của mình. Cuốn sách này còn ghi lại những trao đổi bàn bạc giữa Stife với các nhà lãnh đạo kinh doanh tài ba, từ đó bạn đọc có thể rút ra được những bài học quý báu cho mình nhất là với những người làm lãnh đạo kinh doanh, trong thời đại mới. Với họ thời gian là vô cùng quý giá, họ dành ra từng phút để học hỏi, trao đổi và đưa ra những nguyên tắc có tính sống còn trong công việc làm lãnh đạo kinh doanh của mình, và chỉ trong một phút ấy họ có thể trở thành tỷ phú.